Vượt 300km lên Y Tý (Lào Cai) săn mây chụp ảnh cưới của cặp đôi công sở

Tên chàng: Nguyễn Tuấn Anh

Tuổi: 25

Nghề nghiệp: Xây dựng

Tên nàng: Hoàng Lê Phương Trang

Tuổi: 24

Nghề nghiệp: Ngân hàng

Nói về chuyện tình của mình, Tuấn Anh chia sẻ: chính thứ tình cảm khó gọi tên với cô nàng khóa dưới 12 năm về trước là sức mạnh lớn nhất để vượt qua mọi thử thách trong tình yêu.
Tình cảm của chàng trai đang làm trong ngành xây dựng dành cho cô bạn gái kém tuổi đã được hình thành từ rất sớm. Tuấn Anh đã từng viết thư tỏ tình với Trang vào năm học lớp 7 nhưng bất ngờ bị đối phương từ chối thẳng thừng bằng cách ném thư trả lại. Điều đó khiến chàng không còn lần nào dám bộc bạch tình cảm của mình thêm lần nữa. Nhưng mỗi lần gặp Trang, trái tim của Tuấn Anh vẫn đập loạn nhịp. Chuyện tình tuổi học trò nhanh chóng đi vào quên lãng, hai người trưởng thành hơn và đều có cuộc sống riêng của mình.

12 năm sau, Tuấn Anh khá bất ngờ khi gặp lại người xưa qua sự giới thiệu của thầy giáo. Anh tin đó chính là số phận và cô chính là người con gái năm xưa mình từng theo đuổi. “Mình coi đó giống như một phép màu bởi đã đi qua một vòng tròn của cuộc đời và cuối cùng lại tìm thấy người mà nhiều năm qua vẫn chờ đợi”, Tuấn Anh tâm sự. Duy chỉ có điều, mặc dù đã nhiều lần khơi gợi nhưng Trang đã không còn nhớ kỷ niệm xưa.

Trong lần tái ngộ bất ngờ này, hai người đã không còn lệch nhịp bởi Trang cũng dường như đã “say nắng” Tuấn Anh ngay từ ấn tượng đầu tiên. Tình cảm của họ đến mộc mạc như thế cùng với sự hậu thuẫn của gia đình, cả hai đã chính thức hẹn hò sau đó khoảng 1 tháng quen lại từ đầu. Cả hai đã cảm nhận được tình cảm của đối phương, trong một lần cô nàng bị ốm, bằng những quan tâm đặc biệt đã đủ để cả hai nhận biết trái tim họ đã dành cho nửa kia. Dấu mốc đánh dấu bước chuyển từ tình bạn đến tình yêu là buổi đi chơi đúng nghĩa đầu tiên của họ đến rạp chiếu phim. Khi chia tay ra về, Tuấn Anh đã mạnh dạn ôm nàng và nói lời yêu thương.
Chia sẻ những kỉ niệm hạnh phúc trong hành trình yêu của mình, cặp đôi cho biết với họ ngày nào cũng thực sự là một ngày hạnh phúc. Với cả hai, họ chấp nhận nhiều điểm yếu của nửa còn lại, điều quan trọng nhất là được ở bên nhau. Bởi lẽ tính cách, suy nghĩ cũng như môi trường sống của họ từng rất khác nhau, nhưng cả hai đã điều chỉnh để phù hợp với đối phương. Sau 1 năm sát cánh bên nhau qua mọi kỷ niệm vui buồn, Tuấn Anh và Phương Trang đã quyết định sẽ đưa tình yêu của mình lên một dấu mốc mới: đám cưới.
ảnh cưới phượt

Bộ ảnh cưới phong cách phượt thủ đầy ấn tượng của Tuấn Anh – Phương Trang khiến nhiều cặp đôi công sở mê mẩn.

Là dân công sở chính hiệu nhưng Tuấn Anh – Phương Trang vẫn luôn có niềm đam mê đặc biệt dành cho di chuyển và mong ước sẽ có ngày được tận hưởng cảm giác chinh phục thành công một hành trình khó. Đó cũng là lý do khiến cặp đôi Hà thành này quyết định sẽ thử cảm giác lạ bằng một bộ ảnh cưới đậm chất “phượt” tại Y Tý (Lào Cai).

Khi ý tưởng về bộ ảnh cưới phong cách phượt thủ được đưa ra, đã có khá nhiều sự hoài nghi bởi Tuấn Anh và Trang đều là dân công sở, không quen với nhữảnh cướing gian khổ, đòi hỏi sự bền bỉ. Tuy nhiên, với sự quyết tâm “chơi đến cùng”, cặp dâu rể đã rất hào hứng khi bước vào một thử thách hoàn toàn mới mẻ so với những gì mình đã từng trải qua từ trước đến nay.

Sau nhiều ngày chuẩn bị, Tuấn Anh – Phương Trang đã tự lái xe vượt quãng đường hơn 300km từ Hà Nội lên xã Y Tý (Lào Cai), tụ họp cùng ekip chụp hình để bắt đầu cuộc hành trình gian nan. Sau đó, cả đoàn đã khá vất vả để có mặt tại đỉnh Ngải Thầu thượng – một địa điểm quen thuộc với giới phượt thủ cả nước, để dựng lều ngủ qua đêm và săn mây. Có nhiều đoạn tắc đường, ô tô không lên được vì vậy cả ekip đã phải nhờ cậy đến sự trợ giúp của người dân bản địa để có mặt tại địa điểm an toàn. Khi lên tới đỉnh núi cũng là khi trời nhá nhem tối, trời nổi gió to, mọi người đành soi đèn pin dựng lều, khá nhiều công đoạn tương đối vất vả cho những ai mới đi lần đầu.

Một kỷ niệm mà Tuấn Anh – Phương Trang cùng mọi người trong ekip có lẽ sẽ không bao giờ quên đó là cảm giác lần đầu tiên được bên nhau đàn hát cạnh bếp lửa bập bùng, tiếng gió thổi vi vu, phía trên đỉnh đầu là cả bầu trời đầy sao sáng. Hay khi nằm co ro trong chiếc túi ngủ và mái lều mỏng manh giữa bốn bề gió hú, thấm cái giá lạnh của buổi đêm thấm vào da thịt. Để rồi 5h sáng hôm sau, mọi người cùng nhau thức dậy đón bình minh trên núi và rong ruổi khắp nơi săn tìm cái đẹp. Bộ ảnh cưới “đưa nhau đi trốn” của Tuấn Anh – Phương Trang được thực hiện trong 3 ngày với rất nhiều sự nỗ lực và trải nghiệm mà”chỉ người trong cuộc mới hiểu”.

Chiêm ngưỡng bộ ảnh cưới đậm chất phượt của cặp đôi Tuấn Anh – Phương Trang:
ảnh cưới phượt

ảnh: Hai Le Cao

afamily

Vượt 300km lên Y Tý (Lào Cai) săn mây chụp ảnh cưới của cặp đôi công sở
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook