Vừa đăng ký thi The Face mùa 2, Thuý Vi đã lập tức đứng top 3 bình chọn

Sau mùa 1 cực kì thành công khi khai phá ra được nhiều gương mặt sáng giá như Phí Phương Anh, Mai Ngô, Chúng Huyền Thanh, Khánh Ngân, Lily Nguyễn… thì rất nhiều người đang trông ngóng vào mùa 2 của chương trình The Face – “Gương mặt thương hiệu”. 

Dù chỉ mới ở vòng đăng kí online nhưng cuộc thi đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý với danh sách thí sinh gồm nhiều gương mặt nổi bật như Huyền Anh (Bà Tưng), Tú Hảo,… Và hôm nay, hotgirl Thuý Vi cũng đã chính thức ghi danh tham gia vòng sơ tuyển online của cuộc thi này. 

Vừa đăng ký thi The Face mùa 2, Thuý Vi đã lập tức đứng top 3 bình chọn - Ảnh 1.
Vừa đăng ký thi The Face mùa 2, Thuý Vi đã lập tức đứng top 3 bình chọn - Ảnh 2.

Cái tên Thuý Vi chắc hẳn không còn xa lạ với giới trẻ. Cô nàng từng một thời được biết đến khi dính vào lùm xùm tình cảm tay ba với thiếu gia Phan Thành và hotgirl đàn chị Midu. Bên cạnh đó cô nàng còn gây ra nhiều tranh cãi với những hình ảnh gợi cảm quá lứa, scandal “mượn” hình ảnh từ Instagram người Hàn và mới đây nhất là hành trình phẫu thuật thẩm mỹ để lột xác. 

Vừa đăng ký thi The Face mùa 2, Thuý Vi đã lập tức đứng top 3 bình chọn - Ảnh 3.
Vừa đăng ký thi The Face mùa 2, Thuý Vi đã lập tức đứng top 3 bình chọn - Ảnh 4.

Tuy nhiên thời gian gần đây, Thuý Vi đã có những chuyển biến tích cực và được biết đến nhiều hơn khi hoạt động với tư cách là một người mẫu ảnh. Việc đăng kí tham gia thử sức tại chương trình “Gương mặt thương hiệu” phần nào cho thấy được quyết tâm thay đổi hình ảnh của Thuý Vi cũng như mong muốn được nhìn nhận lại bằng chính khả năng của mình. Ở phần giới thiệu bản thân, cô nàng ghi khá đơn giản là: “Em chưa tham gia cuộc thi nào, tuy nhiên, em đã từng tham gia làm mẫu ảnh, đóng video clip quảng cáo.” 

Vừa đăng ký thi The Face mùa 2, Thuý Vi đã lập tức đứng top 3 bình chọn - Ảnh 5.

Dù chỉ mới đăng kí nhưng trong vài giờ đồng hồ, Thuý Vi đã bất ngờ vượt mặt nhiều thí sinh tiềm năng khác và chễm chệ đứng ở vị trí thứ 3 về lượt bình chọn của khán giả với gần 3000 vote. Liên hệ với Thuý Vi, cô nàng xác nhận mình sẽ tham gia thử sức tại “Gương mặt thương hiệu” và hi vọng sẽ nhận được sự ủng hộ từ khán giả. Hiện cô nàng đang tập luyện và chuẩn bị khá kĩ lưỡng về ngoại hình, các kĩ năng về người mẫu, khả năng giao tiếp với mong muốn được đi càng sâu càng tốt. 

KENH14

Vừa đăng ký thi The Face mùa 2, Thuý Vi đã lập tức đứng top 3 bình chọn
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook