Vợ chồng Lee Bo Young thường xuyên đến thăm nhau trên phim trường

Mới đây vào ngày 8/3, một đạo diễn sản xuất của bộ phim “Whisper” – tác phẩm mới có sự tham gia diễn xuất của Lee Bo Young có tiết lộ với báo giới một số câu chuyện thú vị và đặc biệt giữa Bo Young và ông xã Ji Sung. Được biết, Ji Sung thường xuyên ghé thăm vợ trên phim trường vì anh rất  muốn được gặp “nửa kia” của mình.

Bận rộn đến đâu vợ chồng Lee Bo Young cũng quan tâm đến nhau như thế này - Ảnh 1.

Lee Bo Young và ông xã Ji Sung thường xuyên đến thăm nhau trên phim trường dù bận rộn với việc quay phim

Mặc dù bản thân Ji Sung cũng đang bận rộn với việc quay phim “Defendant” nhưng không vì thế mà anh thiếu quan tâm, chăm sóc tới bà xã. Vì phim trường của 2 vợ chồng Lee Bo Young gần nhau nên cặp đôi này tranh thủ thời gian ít ỏi để hâm nóng tình cảm.

Mỗi lần Ji Sung tới, Lee Bo Young sẽ nói với chồng: “Đi, đi. Đạo diễn, ngăn anh ấy đừng tới đây nữa”. Tuy nhiên Bo Young cười rất tươi bởi trên thực tế cô rất thích sự có mặt của ông xã trên phim trường. Đáp lại tấm chân thành của chồng, Lee Bo Young cũng tới thăm Ji Sung ở nơi anh quay phim. Cô thậm chí còn xem được diễn xuất của ông xã và bày tỏ ý kiến riêng đối với anh.

Bận rộn đến đâu vợ chồng Lee Bo Young cũng quan tâm đến nhau như thế này - Ảnh 2.

Gắn bó với nhau hơn hơn 10 năm qua và đã có với nhau 1 cô con gái nhưng tình cảm của vợ chồng Lee Bo Young khiến nhiều người phải ghen tị

Ji Sung và Lee Bo Young gặp nhau lần đầu vào năm 2004. Sau quãng thời gian hẹn hò 10 năm, cặp đôi này chính thức nên duyên vợ chồng vào ngày 27/9/2013. Đến ngày 13/6/2015, Lee Bo Young hạ sinh công chúa đầu lòng.

Theo thông tin có được, phim mới “Whisper” của Lee Bo Young sẽ ra mắt vào ngày 27/3 tới. Trong khi đó bộ phim “Defendant” của Ji Sung đang được phát sóng vào thứ 2 và 3 hàng tuần.

(Nguồn: Soompi) 

afamily

Vợ chồng Lee Bo Young thường xuyên đến thăm nhau trên phim trường
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook