Việc bếp núc sẽ nhàn hơn nếu có những chiếc rây lọc đa năng này.

1. Rây chắt lọc đồ ăn có tay gắn khéo léo vào chảo, là dụng cụ tuyệt vời để khi bạn xào nấu, muốn chắt bớt nước bên trong chảo mà không gây ảnh hưởng đến đồ ăn bên trong. Chiếc rây xinh xắn này còn có thể làm nơi để muôi, tiện lợi cho bạn khi xào nấu ngay trong bếp.

2. Rây hình chiếc muôi, khá tiện lợi để khi ngâm đồ ăn hay luộc đồ, bạn có thể sử dụng chiếc rây này để vớt đồ ăn mà không lo phải gạn bớt nước sau khi đã bỏ vào đĩa.

3. Rây với kích thước vừa phải, giúp bạn gắn liền với chảo nấu. Rây không chỉ có màu sắc đẹp mà còn có khả năng chịu nhiệt cao, có thể giúp bạn chắt nước khi nồi đang sôi hay chắt dầu mỡ khi đang chiên rán.

4. Rây gắn liền với rổ cũng là sản phẩm vô cùng tiện ích. Những loại hoa quả khi mua về có thể được ngâm với nước muối hay khử trùng, bạn có thể chắt nước và để khô ráo ngay trong chiếc rổ vừa ngâm.

5. Rây chắt nước từ những hộp đựng đồ ăn sẵn. Với các loại hộp này, chiếc rây có thể sử dụng như chiếc nắp hộp, đậy kín và việc còn lại là đổ lượng nước bên trong ra ngoài theo ý muốn của bạn một cách nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng đến đồ ăn bên trong.

6. Dụng cụ lọc nước, chắt nước được thiết kế giống như một chiếc quạt nan, vừa xinh xắn vừa tiện lợi cho nhà bếp.

7. Dụng lục lọc nước, rây đồ ăn đa năng, vừa sử dụng như một chiếc vung đựng đồ ăn, vừa dùng như đế đặt xoong nồi, đồng thời là dụng cụ lọc nước, rây đồ ăn tiện lợi.

8. Vung nồi đa năng với những lỗ nhỏ li ti cũng là giải pháp tuyệt vời giúp việc nấu nướng được tiện lợi hơn bao giờ hết.

afamily

Việc bếp núc sẽ nhàn hơn nếu có những chiếc rây lọc đa năng này.
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook