Victoria Beckham: “Không nên mặc cảm tội lỗi

Gần đây, khi xuất hiện trong một video truyền thông về nữ quyền, Victoria Beckham đã chia sẻ khá nhiều suy nghĩ của cô xung quanh công việc, gia đình cũng như việc nuôi dạy các con và ông xã nổi tiếng David Beckham. Vốn là người phụ nữ bận rộn với sự nghiệp, việc phân bổ thời gian cho gia đình không phải là dễ dàng nhưng Vic không hề hối tiếc với những gì mình đã và đang làm.

Victoria Beckham: “Không nên mặc cảm tội lỗi mà hãy tự hào khi là một người mẹ bận việc” - Ảnh 1.

Victoria Beckham không hối tiếc khi là một người mẹ bận bịu với công việc bởi cô đang truyền cảm hứng cho các con một cách đúng đắn

Cô chia sẻ: “Vì khi bạn là một người mẹ bận rộn, bạn thực sự không có nhiều thời gian để thư giãn. Bạn không nên có mặc cảm tội lỗi mà hãy cảm thấy tự hào khi là một người mẹ bận bịu với công việc. Bạn đang truyền cảm hứng cho các con của mình một cách đúng đắn, hãy là một người phụ nữ mạnh mẽ”.

Kết hôn với David Beckham vào năm 1999, Victoria đã trải qua 18 năm vui buồn cùng cựu cầu thủ bóng đá nổi tiếng này. Nói về sự khác biệt mà ông xã đã tạo ra trong cuộc sống và sự nghiệp của cô, Vic bộc bạch: “Ảnh hưởng lớn nhất tới cuộc sống của tôi chính là David. Anh ấy là một người chồng, một người cha tuyệt vời. David có rất nhiều dự án hoạt động nhân ái nên mỗi ngày anh ấy đều truyền cảm hứng cho tôi”.

Victoria Beckham: “Không nên mặc cảm tội lỗi mà hãy tự hào khi là một người mẹ bận việc” - Ảnh 2.

Bà xã Beckham khuyến khích các con đi nhiều, khám phá thế giới nhiều hơn bởi chúng may mắn hơn những đứa trẻ khác

Bà mẹ 4 con thừa nhận các con của cô đang lớn lên trong một môi trường đặc biệt, không giống với phần lớn những đứa trẻ khác: “Tôi thực sự khích lệ lũ trẻ đi nhiều nơi. Chúng rất may mắn. Các con tôi biết mình được ban ơn và có được may mắn. Chúng đang có một vị trí tuyệt vời, vì thế điều quan trọng đối với các cậu con trai của tôi và Harper là nhìn thấy thế giới càng nhiều càng tốt”.

Mặc dù đã đi nhiều nơi trên thế giới nhưng Victoria vẫn thích mê những thứ êm ả và dịu ngọt ở quê hương Anh quốc. “Có rất nhiều thứ tuyệt vời mà bạn có thể làm ở Anh”, cô nói.

(Nguồn: Dailymail)

afamily

Victoria Beckham: “Không nên mặc cảm tội lỗi
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook