Váy cưới đẹp, quyến rũ giành riêng cho cô dâu có thân hình mũm mĩm, tròn trịa

Váy cướipn rũ giành riêng cho cô dâu có thân hình mũm mĩm, tròn trịa

Để lựa chọn một chiếc váy cưới đẹp và phù hợp cho bản thân là một việc không dễ dàng. Đặc biệt với những cô dâu có thân hình mũm mĩm, tròn trịa lại là một việc hết sức khó khăn.

z7

Dưới đây là một vài gợi ý cho cô dâu có thân hình tròn trịa tự tin và đẹp hơn trong ngày cưới của mình:

Áo cưới có tay

Áo cưới1/z6.png” alt=”z6″ width=”466″ height=”673″ />

Những cô dâu mũm mĩm thường không có nhiều sự lựa chọn. Những chiếc váy cưới có tay sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Những chiếc ống tay sẽ giúp bạn che đi phần bắp tay mập và to tạo nên cảm giác thanh mảnh. Tuy nhiên bạn đừng nên chọn lựa những chiếc váy ôm sát mà hãy chọn những chiếc váy được thiết kế bằng vải voan có nhiều họa tiết, những họa tiết ở trên chiếc váy cưới sẽ là điểm nhấn tập trung tạo nên sự đơn giản và thon gọn cho thân hình của bạn.

Váy cưới ngắn

z8

Những năm gần đây, những chiếc váy ngắn trở thành xu hướng của rất nhiều cô dâu và đặc biệt đây là sự lựa chọn khá tuyệt vời dành cho cô dâu có thân hình mũm mĩm. Những chiếc váy ngắn sẽ làm cho thân hình cô dâu trông thanh mảnh và thon gọn hơn rất nhiều, đặc biệt mọi người sẽ tập trung nhiều vào đôi chân và quên đi phần khuyết điểm của bạn.

z9

Một đôi giày cao gót thật xinh và một chiếc váy cưới ngắn sẽ làm bạn trông khác đi rất nhiều. Cô dâu sẽ rất nổi bật và xinh đẹp.

Váy cưới suông, váy cưới chữ A

Các cô dâu mũm mĩm không nên chọn những chiếc váy cười rườm rà, những chiếc váy cưới đơn giản như váy chữ A, váy suông sẽ làm tôn lên dáng của bạn, thân hình bạn sẽ cân đối và thon gọn hơn rất nhiều.

z0

Khi diện những chiếc váy cưới này bạn hãy kết hợp với cách trang điểm và làm tóc phù hợp để bạn trông xinh và nổi bật hơn trong ngày trọng đại của cuộc đời mình.

Chúc các cô dâu  sẽ tìm được những chiếc váy cưới đẹp và phù hợp cho mình.

 

Váy cưới đẹp, quyến rũ giành riêng cho cô dâu có thân hình mũm mĩm, tròn trịa
5 (100%) 1 vote

Bình Luận Facebook