Tuyển thủ Mạc Hồng Quân kết hôn với Kỳ Hân

Người mẫu Kỳ Hân và cầu thủ Mạc Hồng Quân chọn ngày tổ chức lễ cưới vào tháng sáu này. Hai người đang gấp rút thực hiện bộ ảnh cưới tại TP HCM. Một người bạn thân thiết vảnh cưới xác nhận thông tin cả hai đang chuẩn bị cho lễ cưới. Tuy nhiên, cô dâu, chú rể và gia đình hai bên muốn giữ kín thông tin vì không muốn gây ồn ào dư luận. 

Trong suốt thời gian yêu nhau, cặp người mẫu cầu thủ liên tục thể hiện tình cảm trên trang cá nhân.

Trong suốt thời gian yêu nhau, cặp người mẫu – cầu thủ liên tục thể hiện tình cảm trên trang cá nhân.

Trước đó, quản lý của người mẫu cũng úp mở trên trang cá nhân về chuyện Kỳ Hân xin phép anh rời công ty để đi lấy chồng. Đầu tháng 5, nữ diễn viên Những ngọn nến trong đêm 2 khoe ảnh mặc áo cưới trắng, kèm chia sẻ: “Cảm ơn chồng vì đã luôn bên vợ, không ngại đường xa mà lặn lội xuống tận quê để gặp vợ”.

Kỳ Hân tên thật là Nguyễn Thị Mộng Điệp, sinh năm 1995. Ngoài là người mẫu trong công ty Venus, cô táo cướiia các bộ phim như Điệp vụ chân dài, Hay không bằng hên, Những ngọn nến trong đêm 2.

Mạc Hồng Quân sinh năm 1992, đang thi đấu trong màu áo CLB Than Quảng Ninh. Thời gian đầu mới công khai tình cảm, cả hai nhận được không ít lời phản đối từ dư luận. Trước khi đến với Kỳ Hân, cầu thủ nổi tiếng đào hoa khi hẹn hò với nhiều người đẹp. Cuộc chia tay của anh với “hot girl” Ly Kute cùng đứa con trong bụng cô gái từng gây ồn ào suốt một thời gian dài.

Trong bài phỏng vấn với VnExpress, nữ người mẫu tuyên bố không quan tâm đến những lời phê phán mà sẽ hành động theo trái tim mình.

>> Xem thêm:

Kỳ Hân: ‘Tôi không quan tâm quá khứ đào hoa của Mạc Hồng Quân’

VNEXPRESS

Tuyển thủ Mạc Hồng Quân kết hôn với Kỳ Hân
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook