Tư vấn cách ăn mặc cho người cao gầy – Váy cho người cao và gầy

Nếu bạn là người có chiều cao lý tưởng nhưng lại có có cân nặng không được như mong muốn khiến bạn trở nên vừa cao vừa gầy. Bạn nên tìm hiểu cách phối đồ cho người cao và gầy hợp lý nhất để có thể tự tin hơn.

Chọn áo cho người cao gầy

Người cao gầy khi chọn áo tốt nhất bạn nên lựa chọn những bộ trang phục cổ tròn và có kích cỡ hơi rộng hơn bình thường một chút để che đi khuyết điểm cơ thể gầy của mình.

Nếu bạn có sở thích với những chiếc áo sơ mi thì nên lựa chọn những mẫu áo có chi tiết bèo nhún hoặc xếp nếp ở phần ngực để trông cơ thể bạn như đầy đặn và cân đối hơn.

Bên cạnh đó, bạn tuyệt đối không nên lụa chọn những dáng áo quá ôm và có chất liệu thun bó sát sẽ khiến bạn trông gầy và lộ thân hình không cân đối.

Quần cho người cao gầy

Với chiều cao lý tưởng nhưng lại gầy, bạn lo lắng không biết nên lựa chọn những bộ trang phục nào để trông phù hợp với chiều cao mà vẫn thật đầy đặn. Bạn có thể lựa chọn quần từ những gợi ý sau đây từ chúng tôi:

  • Quần baggy
  • Quần jean đai cao
  • Quần xếp ly phần hông

Lựa chọn màu sắc và họa tiết phù hợp

Với những người cao và gầy, bạn nên có cách lựa chọn màu sắc quần áo và họa tiết sao cho hợp lý nhất. Để tránh làm lộ nhược điểm cơ thể, bạn nên lựa chọn những gam màu trung tính như be, kem, xanh bạc hà, hồng nhạt… phù hợp với làn da ngăm mà vẫn đảm bảo độ trẻ trung và trông bạn đầy đặn hơn hẳn.

Ngoài ra, đối với họa tiết bạn nên lựa chọn những mẫu hoa văn có bản lớn và kẽ ngang sẽ giúp bạn đáng lạc hướng người nhìn về thân hình cò hương của mình.

Tại đây chúng tôi còn cung cấp thêm một số bí quyết để lựa chọn váy cho người gầy và cao. Bạn có thể tham khảo và áp dụng khi có nhu cầu.

Nếu bạn có nhu cầu muốn được tư vấn và lựa chọn mua sản phẩm quần áo cho người cao gầy thì vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

Địa chỉ: K4C Bửu Long, Phường 15, Quận 10, TP. HCM.

SĐT/Zalo: 0918567409 – 0913268406 – 0936786404

Giờ làm việc: 8h sáng – 7h tối (Chủ Nhật 9h sáng – 6h tối)

Tại đây chúng tôi còn cung cấp thêm thông tin về dịch vụ cưới để bạn tham khảo khi có nhu cầu. Liên hệ để được tư vấn thêm.

Tư vấn cách ăn mặc cho người cao gầy – Váy cho người cao và gầy
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook