Trong vòng 10 tháng, nhan sắc của Park Bom đã biến đổi đến chóng mặt

Vừa qua, cựu thành viên 2NE1 – Park Bom – đã đăng tải hình ảnh mới nhất kèm lời chào fan sau thời gian dài vắng mặt. Điều đáng nói là gương mặt sưng phồng và biểu cảm đơ cứng từ mắt, mũi đến miệng của nữ thần tượng một lần nữa lại khiến dân tình hốt hoảng.

Ngay sau đó, cư dân mạng bắt đầu “đào mộ” lại những hình ảnh trong 10 tháng trở lại đây của Park Bom và nhận ra gương mặt của cô nàng thay đổi đến chóng mặt. Đây không phải là lần đầu tiên nhan sắc của Park Bom trở thành chủ đề bàn tán, nhất là khi những đường nét tự nhiên nhất dần bị thay thế bởi công nghệ thẩm mỹ “lỗi”.

Trong vòng 10 tháng, nhan sắc của Park Bom đã biến đổi đến chóng mặt - Ảnh 1.

Park Bom vào hồi tháng 6 năm ngoái. Ngay lập tức nữ ca sĩ trở thành hiện tượng trên mạng xã hội vì chiếc mũi nhọn và khuôn mặt cứng đờ

Trong vòng 10 tháng, nhan sắc của Park Bom đã biến đổi đến chóng mặt - Ảnh 2.

Tháng 9/2016, người ta cho rằng Park Bom đã xinh đẹp trở lại

Trong vòng 10 tháng, nhan sắc của Park Bom đã biến đổi đến chóng mặt - Ảnh 3.

Park Bom lên mạng xã hội thông báo về tin cô rời khỏi 2NE1 vào tháng 11/2016. Khuôn mặt của cô gần như không có gì khác lạ và còn được nhận xét là không còn đơ cứng như trước

Trong vòng 10 tháng, nhan sắc của Park Bom đã biến đổi đến chóng mặt - Ảnh 4.

Park Bom vào ngày 10/12/2016

Trong vòng 10 tháng, nhan sắc của Park Bom đã biến đổi đến chóng mặt - Ảnh 5.

Park Bom chụp hình selfie vào ngày 22/12/2016. Đến lúc này, fan đã bắt đầu thấy gương mặt Park Bom có dấu hiệu sưng phồng, khác lạ

Trong vòng 10 tháng, nhan sắc của Park Bom đã biến đổi đến chóng mặt - Ảnh 6.

Hình ảnh mới nhất của nữ ca sĩ vào ngày 6/3 vừa qua

Bên cạnh việc chỉ trích Park Bom lạm dụng “dao kéo” thì một số cư dân mạng vẫn bày tỏ sự tiếc nuối trước nhan sắc quá khứ của cô nàng:

[+402, -9] Gương mặt của Park Bom sớm muộn cũng cứng đờ giống nhân vật hoạt hình mà thôi… hệt như những con quái vật mặt V-line ấy.

[+250, -6] Người bình thường không thể nào trông như thế được trừ khi động đến “dao kéo”. Trước khi ra mắt, cô ấy xinh biết bao nhiêu…

[+160, -3] Không biết họ đã cho cái gì vào mà gương mặt cô ấy trông như sắp nổ tung ấy. Tôi không tin trong ảnh là cùng một người đâu.

[+113, -4] Có thể các bạn sẽ bất ngờ nhưng Park Bom từng được đánh giá là “tiểu Lee Hyori” thời thực tập sinh. Tương lai xán lạn đang chờ đợi phía trước bởi cô ấy vừa hát hay lại nhảy giỏi. Nhưng hiện tại thì… Park Bom trông chẳng khác một bà cô “nghiện” thẩm mỹ.

Trong vòng 10 tháng, nhan sắc của Park Bom đã biến đổi đến chóng mặt - Ảnh 7.

Nhan sắc đáng ngưỡng mộ một thời của Park Bom

Nguồn: Nate

KENH14

Trong vòng 10 tháng, nhan sắc của Park Bom đã biến đổi đến chóng mặt
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook