Triệu Vy – Trần Khôn xóa bỏ tin đồn bất hòa sau 3 năm mới trò chuyện

Rạng sáng ngày 9/3, Trần Khôn chia sẻ dòng trạng thái trên trang cá nhân: “Vừa phải khóc 5 tiếng đồng hồ… Kết thúc công việc!” Ngay sau khi nam diễn viên chia sẻ không lâu, Triệu Vy đã nhanh chân bình luận: “Cũng may cậu là người có tình cảm phong phú!”. Trần Khôn lập tức đáp lại: “Nội dung vở kịch này thương tâm lắm”.

Triệu Vy - Trần Khôn sau 3 năm mới trò chuyện, xóa bỏ tin đồn bất hòa - Ảnh 1.

Triệu Vy quan tâm tới bạn cũ Trần Khôn.

Lần trò chuyện vui vẻ này cho thấy cả hai vẫn rất thân thiết với nhau. Đây là lần đầu tiên sau 3 năm cặp đôi mới giao lưu công khai nên những người hâm mộ hai diễn viên cảm thấy vô cùng phấn khích.

Trước đó, Triệu Vy và Trần Khôn là hai người bạn cùng khóa 1996 trường Học viện điện ảnh Bắc Kinh. Họ thân thiết từ khi còn là sinh viên tới khi cùng nổi tiếng và là những nghệ sĩ hàng đầu của Trung Quốc. Triệu Vy và Trần Khôn thường xuyên xuất hiện bên nhau trong các sự kiện, đóng chung 3 bộ phim: Họa bì 1 và 2, Hoa Mộc Lan.

Triệu Vy - Trần Khôn sau 3 năm mới trò chuyện, xóa bỏ tin đồn bất hòa - Ảnh 2.

Cặp đôi chụp ảnh thân thiết ngày xưa.

Tuy nhiên, cặp đôi có tin đồn xảy ra xung khắc từ năm 2013 sau khi đóng chung bộ phim Họa bì 2. Sau đó Trần Khôn đã trả lời phỏng vấn rằng mối quan hệ của cả hai thực ra không thân thiết như báo chí đưa tin, tuy nhiên họ cũng không có cãi vã gì. Thế nhưng sau đó cả hai ít khi xuất hiện cùng nhau. Sự việc này đã khiến làng giải trí Hoa Ngữ tưởng như mất đi một tình bạn đẹp. Vì vậy việc Trần Khôn – Triệu Vy tương tác và hỏi thăm nhau công khai khiến cho người hâm mộ rất vui mừng.

(Nguồn: Sina)

afamily

Triệu Vy – Trần Khôn xóa bỏ tin đồn bất hòa sau 3 năm mới trò chuyện
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook