Tranh đá quý anh hùng tương ngộ cao cấp tại tranh trang trí ada

Tranh đá quý anh hùng tương ngộ cao cấp tại tranh trang trí ada. Bức tranh tập trung vào hổ và đại bàng thể hiện sức mạnh. Hổ được mệnh danh là cháu tể của rừng xanh và đại bàng vua trên không trung.

Tranh đá quý anh hùng tương ngộ cao cấp tại tranh trang trí ada

Khi nhắc đến hổ là nói đến sự dũng mãnh, sức mạnh vô biên, vô cùng bí hiểm. Tiếng gầm rú của vị chúa tể này toát lên một sức mạnh ghê gớm khiến muôn loài khiếp sợ.

Hổ được sử dụng để trấn tà khí, trấn yểm khi nhà bị phạm vào cấm lỵ hoặc sát binh chiếu tướng khi xét về phong thủy. Hình ảnh phong thủy vô cùng giá trị, quý giá ngoài nó ra thì chưa có linh vật nào có thể mang lại cho gia chủ.

Đại bàng là loài chim có đôi mắt sáng nhìn xa vạn dặm và nhắm mục tiêu chính xác. Đôi cánh to khỏe có khả năng bay lượn trên không trung tthể hiện được oai phong trên bầu trời. Đôi cánh dang rộng của loài chim này sẽ thu hút một nguồn năng lượng vô cùng tốt và đem lại may mắn và địa vị cho gia chủ xét theo phong thủy.

Tại sao nên chọn tranh đá quý anh hùng tương ngộ

Bức tranh treo tường anh hùng tương ngộ hội tụ hai hình tượng dũng mãnh nhất của đất và trời thể hiện được uy quyền dũng mãnh cho gia chủ.

Khi treo tranh trang trí phòng khách chung cư phải để ý tuyệt đối không treo quay vào trong phòng để tránh gặp xui xẻo đây là phong thủy xấu. Những người kinh doanh hoặc có chức tước để ý treo tranh ” Anh hùng tương ngộ” ở phía sau lưng nhằm thức đẩy sự nghiệp và củng cố địa vị ngày càng vững mạnh hơn nữa.

Nếu bạn có thắc mắc gì hãy liên hệ với chung tôi ngay nhé! Theo thông tin ngay bên dưới.

Địa chỉ: 13-04 chung cư đạt gia , 43 Đường Cây Keo, Tam Phú, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Website: Tranhtrangtri360.com

Email: tranhada360@gmail.com

Phone: 0937337534

Zalo: 0937337534

Tranh đá quý anh hùng tương ngộ cao cấp tại tranh trang trí ada
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook