Bé trai 8 tuổi tử vong vì rơi xuống hồ nước khai thác bùn

Chiều 10/3, ông Dương Mạnh Huy – Chủ tịch UBND xã Barmaih (huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm. 

Nạn nhân là cháu Siu Gun (8 tuổi, trú tại làng Phăm Ó 1, xã Barmaih). Ông Huy cho biết thêm, nơi cháu bé bị đuối nước trước đây của DNTN Trung Thắng (trụ sở tại TP. Plei Ku, tỉnh Gia Lai) khai thác than bùn nên tạo thành một cái hồ nước rất sâu và rộng, sau khi khai thác xong công ty này không san lấp trả lại mặt bằng như cũ. 

Theo người nhà cháu bé cho biết, sáng cùng ngày cháu Siu Gun theo ông bà ngoại đi làm rẫy. Đến giờ nghỉ trưa, Siu Gun xin phép ông bà ra hồ nước để bắt cá nhưng ông bà không đồng ý. Tuy nhiên, sau khi khi vừa ăn cơm xong thì ông bà của Siu Gun nghe mọi người chạy lại thông báo cháu Siu Gun ngã xuống hồ nước. 

Gia Lai: Rơi xuống hồ nước khai thác than bùn, bé trai 8 tuổi tử vong - Ảnh 1.

Khu vực hồ nước nới cháu Siu Gun rơi xuống tử vong.

Ngay sau đó, mọi người đã tích cực tìm kiếm, nhưng do hồ nước sâu, rộng nên phải mất khoảng 1 tiếng đồng hồ sau mới tìm thấy và đưa thi thể cháu Siu Gun lên bờ. 

Nhận được tin báo, các cơ quan chức năng đã xuống tiến hành điều tra, khám nghiệm sau đó bàn giao thi thể cháu bé cho gia đình lo hậu sự. 

Được biết, cháu Siu Gun mồ côi mẹ từ khi mới lọt lòng, sau đó cha cháu bỏ cháu cho ông bà ngoại nuôi dưỡng để đi lấy vợ mới.

afamily

Bé trai 8 tuổi tử vong vì rơi xuống hồ nước khai thác bùn
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook