Top 5 kiểu tóc cho nam mặt tròn thêm cuốn hút và nam tính

Kiểu tóc là yếu tố quan trọng quyết định hình tượng của bạn với người đối diện. Với nam có khuôn mặt tròn, bạn cần lựa chọn những kiểu tóc sao cho gương mặt mình trông nam tính và cuốn hút hơn. Tham khảo một số mẫu tóc cho nam mặt tròn dưới đây để có sự lựa chọn cho mình.

Kiểu tóc dựng

Kiểu tóc dựng chính là lựa chọn hoàn hảo cho nam có khuôn mặt tròn. Kiểu tóc này giúp khuôn mặt bạn trông dài và thon gọn hơn.

Kiểu tóc Hàn Quốc

Kiểu tóc Hàn Quốc khá phổ biến và hầu như phù hợp với tất cả các gương mặt. Nếu bạn muốn cuốn hút và trông lãng mạn hơn, bạn nên chọn để mái dài để trông lịch lãm và quyến rũ hơn.

Kiểu tóc Undercut

Đây là kiểu tóc rất thời thượng và hầu như phù hợp với mọi khuôn mặt. Undercut là kiểu tóc được cắt ngắn 2 bên và để dài đỉnh đầu và được vuốt lên cao dưới sự hỗ trợ của các loại sáp, wax giúp gương mặt tròn của bjan trông cuốn hút và phong cách hơn. 

Kiểu tóc xoăn

Kiểu tóc xoăn chính là style giúp bạn che đi được khuyết điểm gương mặt tròn của mình. Phần tóc xoăn giúp bạn có thể đánh lạc hướng người đối diện và rất đơn giản để tạo kiểu.

Kiểu tóc Pompadour

Kiểu tóc Pompadour là kiểu tóc cắt ngắn 2 bên đang rất được ưa chuộng cho phái nam, đặc biệt là nam có mặt tròn. Để tạo điểm nhấn, bạn nên cho phần mái được vuốt lên tương tự như kiểu tóc dựng. Phương pháp này giúp bạn đánh lừa con mắt của người đối diện rằng khuôn mặt của họ rất dài và không hề tròn.

Top 5 kiểu tóc cho nam mặt tròn thêm cuốn hút và nam tính
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook