Home / Kiểu Tóc Đẹp / Tổng hợp những xu hướng tóc nữ đẹp lên ngôi 2017

Tổng hợp những xu hướng tóc nữ đẹp lên ngôi 2017

“Cái răng cái tóc là góc con người” do vậy để có một diện mạo xinh đẹp, ấn tượng thì việc sở hữu một mái tóc hợp với khuôn mặt bạn là điều rất cần thiết. Ngoài yếu tố hợp với khuôn mặt, thì việc bắt kịp các styles tóc, các mốt tóc mới cũng là điều các bạn nữ quan tâm. Vì vậy dưới đây chúng tôi xin giới thiệu 5 kiểu tóc nữ đẹp 2017 để các bạn nữ của chúng ta tham khảo.

  1. Tóc dài xoăn sóng

Tóc dài xoăn sóng đang là kiểu tóc thịnh hành trong năm 2017. Đây là kiểu tóc không chỉ giúp bạn trông ngọt ngào, cuốn hút, mà những lọn tóc xoăn bồng bềnh còn giúp các bạn gái trông sành điệu, hiện đại, cá tính hơn. Đặc biệt kiểu tóc này còn giúp che bớt các khuyết điểm trên khuôn mặt, phù hợp với những bạn nữ có gương mặt góc cạnh, xương quai hàm thô.

Tổng hợp những xu hướng tóc nữ đẹp lên ngôi 2017

  1. Tóc ngang vai

Khi nói tới các kiểu tóc nữ đẹp 2017 thì không thể không kể đến tóc ngang vai. Đây là kiểu tóc đang gây ra cơn sốt trong giới trẻ, kiểu tóc vô cùng thịnh hành và sốt xình xịnh. Kiểu tóc này thường dài chấm vai, đuôi tóc được uốn xăn nhẹ nhàng để giúp mái tóc trông bồng bềnh, giúp khuôn mặt thêm bầu bĩnh, thon gọn, che đi những khuyết điểm trên gương mặt. Không chỉ vậy, kiểu tóc này còn giúp bạn trẻ ra cả chục tuổi, giúp các bạn nữ của chúng ta thêm ngọt ngào, nữ tính, điệu đà, năng động, trẻ trung và không kém phần hiện đại.

Tổng hợp những xu hướng tóc nữ đẹp lên ngôi 2017

  1. Tóc bob

Đây là kiểu tóc mốt từ nhiều năm về trước, nhưng tới năm 2017 kiểu tóc này vẫn được thịnh hành, bởi nó giúp cho gương mặt của bạn trẻ trung hơn, giúp ăn gian tuổi cũng như diện tích gương mặt. Kiểu tóc này phù hợp với bạn nữ thích phong cách cá tính, năng động và hiện đại.

Tổng hợp những xu hướng tóc nữ đẹp lên ngôi 2017

  1. Tóc rẽ ngôi giữa

Xuất hiện từ những năm 90, nhưng kiểu tóc rẽ ngôi giữa này vẫn giữ được chỗ đứng cho đến nay. Với kiểu tóc này các bạn nữ trông thật dịu dàng, nữ tính. Tóc rẽ ngôi giữa được đánh giá là kiểu tóc che khuyết điểm tốt, tuy nhiên kiểu tóc này khá kén chủ. Không phải gương mặt nào cũng để mái giữa được, mà kiểu tóc này sẽ thật sự phù hợp với những bạn nữ có gương mặt bầu bĩnh, xinh xắn.

Tổng hợp những xu hướng tóc nữ đẹp lên ngôi 2017

  1. Tóc tỉa layer

Tóc tỉa lớp hay còn gọi là tóc tỉa layer đang là kiểu tóc nữ đẹp 2017 và thịnh hành. Nếu bạn đang hướng tới phong cách trẻ trung, năng động, hoặc muốn mái tóc thêm bồng bềnh thì tóc tỉa layer chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Tổng hợp những xu hướng tóc nữ đẹp lên ngôi 2017

Với những gợi ý trên, hi vọng các bạn nữ của chúng ta đã có những sự lựa chọn cho riêng mình, hãy chọn cho mình kiểu tóc hợp với phong cách trẻ trung, ngọt ngào hay năng động, hiện đại theo sở thích, cá tính của bạn nhé.

Tổng hợp những xu hướng tóc nữ đẹp lên ngôi 2017
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook

About thuyduong

Check Also

Những kiểu tóc nam nhuộm highlight đẹp và cực hot xu hướng 2018

Những kiểu tóc nam nhuộm highlight đẹp và cực hot xu hướng 2018 đang được …