Tổng hợp những mẫu tóc nam xoăn uốn nhẹ đẹp và dễ thực hiện

Tóc nam xoăn là lựa chọn và là xu hướng rất hot trong những năm vừa qua. Tùy theo sở thích của mỗi người mà bạn có cách lựa chọn cho mình kiểu tóc xoăn phù hợp. Hãy tham khảo một số mẫu dưới đây của chúng tôi để có được sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình với mái tóc xoăn. 

Tóc nam uốn xoăn mái

Uốn xoăn phần mái giúp bạn tạo được điểm nhấn cho cả mái tóc của mình. Mẫu tóc này đặc biệt hợp với người có khuyết điểm trán rộng hoặc người có khuôn mặt tròn.

Tóc nam uốn gợn sóng undercut

Tóc nam uốn gợn sóng undercut tạo cho bạn sức hút kỳ lạ. Mẫu tóc này không chỉ giúp bạn trông nam tính, lịch lãm mà còn thu hút người đối diện triệt để. 

Tóc nam uốn xoăn Hàn Quốc

Kiểu tóc nam uốn xoăn Hàn Quốc giúp bạn trông lãng tử nhưng vẫn không kém phần sành điệu. Nếu muốn trông cuốn hút hơn, bạn có thể nhuộm màu vàng hoặc nâu hạt dẻ để tôn da mình thêm sáng hơn.

Tóc nam uốn xoăn phồng

Mẫu tóc xoăn phồng chính là lựa chọn nhiều nhất cho mái tóc xoăn. Tóc xoăn phồng giúp bạn dễ tạo kiểu cho tất cả các khuôn mặt. Ngoài ra, kiểu tóc xoăn phồng này còn giúp bạn che đi được khuyết điểm trên mặt như tráng rộng, đầu to chẳng hạn Hãy cùng thử ngay xem sao nhé. 

Tổng hợp những mẫu tóc nam xoăn uốn nhẹ đẹp và dễ thực hiện
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook