Tổng hợp những kiểu tóc nam pompadour đẹp và cuốn hút

Pompadour là kiểu tóc đang rất được ưa chuộng và các quý ông cũng lựa chọn cho hình ảnh của mình. Đây là kiểu tóc được tạo với phần mái dài hơn độ dài của phần tóc ở đỉnh và gáy, có thể tạo kiểu để tăng độ phồng và giúp cho người có khuôn mặt nhỏ và ngắn trông dài hơn. 

Kiểu tóc nam pompadour cổ điển

Kiểu tóc nam Pompadour cổ điển này có điểm nhấn với phần tóc 2 bên được tỉa nhưng để dài vuốt ôm vào đầu ra phía sau gáy . Kiểu tóc này phù hợp cho những quý ông đứng tuổi và người có tóc mảnh giúp trông lịch lãm và nam tính hơn.

Kiểu tóc nam pompadour hiện đại

Kiểu tóc nam Pompadour hiện đại là một trong những kiểu tóc rất được ưa chuộng hiện nay. Vẫn là phần mái dài và chải phồng nhưng phần tóc xung quanh được tạo theo nhiều kiểu khác nhau. Kiểu tóc giúp mang lại vẻ năng động và lịch lãm cho các quý ông trung niên.

Kiểu tóc nam pompadour Hàn Quốc

Kiểu tóc nam Pompadour Hàn Quốc được tạo kiểu từ cách vuốt mái mềm mại, không khô cứng, đậm nét lãng tử hào hoa cộng với sự mạnh mẽ, nam tính và có phần hơi hầm hố của kiểu tóc Pompadour cổ điển sẽ tạo nên cho bạn hình tượng mẫu tóc rất đáng để thử. 

Kiểu tóc nam pompadour vuốt ngược

Kiểu tóc nam pompadour vuốt ngược được cạo hai bên và tiến hành vuốt sau bóng mượt. Kiểu tóc này hợp với người có khuôn mặt tròn và vuông. Người có mái tóc dày cũng nên thử kiểu tóc này để tahy đổi hình ảnh của mình. 

Kiểu tóc nam pompadour chính là sự phá cách và thay đổi chính mình mà bạn nên thử để có trải nghiệm thú vị. Chúc bạn may mắn với sự thay đổi này.

Tổng hợp những kiểu tóc nam pompadour đẹp và cuốn hút
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook