Tổng hợp những kiểu tóc nam ngắn gọn gàng hot nhất mùa hè 2018

Tổng hợp những kiểu tóc nam ngắn gọn gàng hot nhất mùa hè 2018 – Vào mùa hè thì những kiểu tóc nam ngắn gọn gàng luôn là sự lựa chọn ưu tiên số một cho các bạn nam. Tóc nam ngắn không chỉ giúp bạn trông gọn gàng, mát mẻ mà còn vô cùng cuốn hút và lịch lãm với nhiều kiểu mẫu khác nhau. Hãy cùng marry.net tham khảo một số gợi ý sau đây từ chúng tôi.

Tóc ngắn nam kiểu Pháp

Tóc ngắn nam kiểu pháp được thực hiện cạo sát hai bên tai và gáy, phần mái được để dài và tỉa mỏng. Phần mái bạn có thể tạo kiểu theo ý muốn của mình. Có thể để dài hoặc vuốt sang bên đều được. Kiểu tóc này gọn gàng và mang lại cho các bạn nam sự lịch lãm, quý phái. 

Tóc nam húi cua

Đây là mẫu tóc nam đang được ưa chuộng và thịnh hành nhất trong thời gian gần đây. Tóc húi cua mang phong cách sành điệu và cá tính cho bạn. Những kiểu tóc nam húi cua đẹp không chỉ giú bạn gọn gàng mát mẻ vào mùa hè sẽ giúp cho các chàng trở nên bảnh bao quyến rũ cuốn hút hơn rất nhiều khi sở hữu mái tóc húi cua mỗi khi xuất hiện trước đám đông.

Tóc nam pompadour hất dựng mái

Tóc nam pompadour hất dựng mái có điểm nhấn là mái dựng được vuốt gel. Trông bạn sẽ cuốn hút và quyến rũ hơn bao giờ hết khi để kiểu tóc này. 

Tóc nam Fade đẹp

Tóc nam Fade đẹp có điểm nhận diện là tóc dài trên đỉnh đầu và ngắn về phía 2 bên. Giúp bạn không chỉ cuốn hút mà luôn cảm thấy gọn gàng và mát mẻ hơn, nhất là vào mùa hè.

 

Hy vọng với tổng hợp những kiểu tóc nam ngắn gọn gàng hot nhất mùa hè 2018 từ marry.net chúng tôi đã giúp bạn lựa chọn cho mình một kiểu tóc ngắn gọn gàng để bạn thay đổi hình ảnh của mình. 

Tổng hợp những kiểu tóc nam ngắn gọn gàng hot nhất mùa hè 2018
5 (100%) 1 vote

Bình Luận Facebook