Tổng hợp những kiểu tóc nam đẹp nhất thế giới hiện nay

Nếu bạn đang có ý định thay đổi hình ảnh của mình mà chưa biết chọn kiểu tóc nào cho phù hợp thì vui lòng xem một số gợi ý dưới đây từ marry.net, chắc chắn bạn sẽ bất ngờ. 

Kiểu Textured với mái dài

Kiểu tóc này được xem là hơi kén mặt nhưng nếu được lựa chọn phù hợp với gương mặt thì sẽ tạo cho bạn hình tượng cá tính và bụi bặm, vô cùng cuốn hút người đối diện. 

tóc nam đẹp năm 2017

Kiểu tóc Side Part vuốt phồng

Kiểu tóc Side Part vuốt phồng phù hợp với mặt tròn và mặt vuông, bạn có thể biến tấu theo nhiều kiểu khác nhau để hợp với từng phong cách. Chỉ cần sử dụng 1 lượng nhỏ gel là bạn đã có thể biến hóa mình trở nên cá tính và lịch lãm hơn bao giờ hết.

tóc nam đẹp năm 2017

Kiểu tóc Messy Hard part

Với kiểu tóc này bạn phải cần đến sự hỗ trợ của các sản phẩm tạo nếp và dưỡng tóc để luôn được giữ kiểu. Đây là mẫu tóc đang khá được ưa chuộng hiện nay với các bạn nam có cá tính năng động và sáng tạo. 

tóc nam đẹp năm 2017

Kiểu tóc Fade cao và tóc mái dài

Đây là kiểu tóc giúp bạn biến tấu được nhiều kiểu khác nhau. Bạn có thể để mái hay vuốt sang bên hoặc vuốt ra sau đều được. 

tóc nam đẹp năm 2017 

Kiểu tóc Messy slickback

Đây là một kiểu tóc biến thể của slickback, kiểu tóc này khác ở chỗ không sử dụng pomade và được tạo kiểu bằng máy xoăn giả hoặc máy là để tạo độ sóng cho mái tóc và sử dụng wax với gôm để tạo kiểu. Bạn có thể thử ngay để thay đổi hình tượng.

tóc nam đẹp năm 2017

Hy vọng với những gợi ý trên đây từ chúng tôi sẽ giúp bạn có được những mẫu tóc hợp với khuôn mặt để bạn thay đổi hình tượng của mình. 

Tổng hợp những kiểu tóc nam đẹp nhất thế giới hiện nay
5 (100%) 1 vote

Bình Luận Facebook