Tổng hợp một số mẫu tóc undercut đẹp nhất cho nam hiện nay

Tổng hợp một số mẫu tóc undercut đẹp nhất cho nam hiện nay – Kiểu tóc undercut giúp phái mạnh tăng thêm phần nam tính và dễ dàng thể hiện phong cách thông qua mái tóc của mình. Nếu bạn là người yêu thích kiểu tóc này thì còn chần chừ gì nữa mà không thử ngay.

Kiểu tóc undercut là gì?

Kiểu tóc Undercut là là mẫu tóc được tạo kiểu với phần tóc hai bên được cắt ngắn và đây cũng chính là điểm nhấn. Chỉ cần hai bên được cắt ngắn thì đều được xem là kiểu tóc undercut. Tóc undercut được chia thành những tên gọi khác nhau phụ thuộc vào phần tóc ở mái và đỉnh đầu giúp bạn dễ dàng nhận định được.

Kiểu tóc undercut cổ điển

Đây là kiểu tóc đang được nhiều bạn nam ưa chuộng khi được cắt sát xung quanh và phần mái để dài từ 5-7cm, phần tóc mái được chải dựng cứng để tạo nếp và điểm nhấn cho đầu tóc. 

Kiểu tóc Pompadour Undercut

Đây là kiểu tóc Undercut được tạo kiểu khi có độ dài phần mái từ 7-10cm. Bạn nên sử dụng wax được dùng để tạo độ đứng ở phần chân tóc kết hợp với phần ngọn tóc để rũ tự nhiên, có thể hất ra sau hoặc tạo kiểu hơi rối sẽ giúp bạn trông cuốn hút và ghi điểm đối với người đối diện. 

Kiểu tóc Undercut ngắn

Nếu bạn muốn tóc mình được gọn gàng và mát mẻ thì đây là kiểu tóc đáng để bạn quan tâm. Với cách vuốt ngược ra sau toàn bộ phần tóc bên trên và cắt ngắn sát hai bên, kiểu tóc này không chỉ giúp bạn có vẻ ngoài bảnh bao, nam tính, mạnh mẽ cho các quý ông thể hiện mình trước phái nữ. 

Với kiểu tóc undercut trên, chúng tôi hy vọng đã giúp bạn tìm ra được một kiểu tóc ưng ý khi thể hiện cá tính và phong cách riêng của mình. 

Tổng hợp một số mẫu tóc undercut đẹp nhất cho nam hiện nay
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook