Tổng hợp các kiểu tóc nam đơn giản mà đẹp năm 2018

Tổng hợp các kiểu tóc nam đơn giản mà đẹp năm 2018 – Việc lựa chọn mái tóc đẹp và phù hợp với mtóc đẹpạn ghi điểm và tạo ấn tượng trong mắt người khác. Bạn vẫn đang phân vân không biết lựa chọn cho mình kiểu tóc nào? Hãy cùng tham khảo một số gợi ý dưới đây từ chúng tôi để có sự lựa chọn hợp lý nhất cho mái tóc của mình.

Kiểu tóc Buzz

Đay là kiểu tóc mang hơi hướng mạnh mẽ, đơn giản và dễ thực hiện. Tóc buzz tuy ngắn nhưng mang lạ cho bạn phong cách lạ lẫm và thu hút người đối diện.

Bên cạnh đó, kiểu tóc này rất dễ dàng biến tấu để phù hợp với từng khuôn mặt.

Kiểu tóc Two Block

Kiểu tóc này có độ dài vừa phải tầm 9 cm, và chỉ cần phủ mái xuống. Tuy nhiên với kiểu tóc này bạn nên uốn phồng và không nên cắt ngắn 2 bên, như vậy trông sẽ không hài hào và cân đối cho mái tóc. 

Phong cách Hàn Quốc chính là điểm nhấn của kiểu tóc này. Trông bạn sẽ trở nên lịch lãm và cuốn hút hơn khi tạo kiểu tóc này.

Kiểu tóc Side Part

Kiểu tóc Side Part có phong cách theo hơi huống quý ông lịch lãm. Khi đi làm, đi chơi hay đi hợp bạn vẫn có thể sử dụng kiểu tóc này. Bên cạnh đó, đây là kiểu tóc đơn giản và dễ thực hiện nên sẽ không mất quá nhiều thời gian.

Kiểu tóc Slick Back

Kiểu tóc Slick Back vẫn đảm bảo tính thời thượng và không lỗi thời. Bạn chỉ cần gội xong và sấy. Sử dụng gel và chải tóc ra sau là bạn đã có thể tự tin ra đường với hình tượng của mình.

Kiểu tóc Quiff

Đây là kiểu tóc rất được ưa chuộng hiện nay. Tóc có độ dài vừa phải và có thể tạo được nhiều kiểu khác nhau tùy theo sở thích của nhiều người undercut, side part hay fringe style.

Với những gợi ý trên, bạn có thể lựa chọn cho mình một kiểu tóc đẹp mà đơn giản để thực hiện. Bạn sẽ cảm thấy tự tin về hình tượng của mình với người đối diện.

kiểu tóc đẹpkiểu tóc đẹp

Tổng hợp các kiểu tóc nam đơn giản mà đẹp năm 2018
4 (80%) 1 vote

Bình Luận Facebook