Tổng hợp 5 mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ xinh xắn

 

Phòng ngủ là nơi mỗi chúng ta nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Vì vậy để có giấc ngủ sâu, ngủ ngon lấy lại năng lượng cho cơ thể thì bạn cần có một không gian phòng ngủ đảm bảo các yếu tố yên tĩnh, tránh ánh sáng mạnh, thông thoáng cũng như phải tạo được sự thoải mái nhất cho gia chủ mỗi khi nằm nghỉ. Do đó một phòng ngủ đạt yêu cầu thì việc thiết kế nội thất phòng ngủ phải đảm bảo được những yếu tố kể trên.

Với sự phát triển nhanh chóng của ngành thiếtthiết kế nội thấty, trên thị trường có rất nhiều đơn vị thiết kế thi công nội thất cho bạn lựa chọn. Dù có chọn đơn vị nào đi chăng nữa, nhất định bạn phải thỏa thuận cũng như nêu rõ yêu cầu, ý tưởng của mình để các kiến trúc sư dễ dàng hơn khi làm việc, giúp thi công nội thấtưng ý nhất có thể. Dưới đây là những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ không chỉ xinh xắn cùng đầy đủ các phong cách từ hiện đại tới lãng mạn cho bạn tham khảo.

Mẫu nội thất phòng ngủ số 1

Mẫu thiết kế phòng ngủ này mang hơi hướng thiên nhiên, với nội thất chủ yếu bằng chất liệu gỗ sẽ đem lại cho bạn cảm giác thoải mái, không gian mát mẻ vào mùa hè.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-1

Mẫu nội thất phòng ngủ số 2

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ này được làm chủ yếu từ gỗ công nghiệp MDF, gồm 1 giường ngủ, 2 tab đầu giường, 1 bộ bàn trang điểm, 1 tủ quần áo rất gọn gàng, xinh xắn.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-2

Mẫu nội thất phòng ngủ số 3

Với mẫu phòng ngủ này, tủ quần áo được làm từ gỗ công nghiệp Venner hoặc Lamilate gồm: 1 giường ngủ, 1 tab đầu giường, 1 giá sách cách điệu và 1 chiếc kệ tivi đơn giản trang trí.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-3

Mẫu nội thất phòng ngủ số 4

Mẫu phòng ngủ số 4 mang phong cách sang trọng được thiết kế kết hợp giữa 2 loại gỗ là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp bao gồm: Giường ngủ, 1 ghế ngồi uống trà tiện lời, 1 bàn làm việc với giá sách, 1 chiếc kệ tivi, 2 tab đầu giường, 1 bàn phấn trang điểm và 1 tủ quần áo.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-4

Mẫu nội thất phòng ngủ số 5

Mẫu thiết kế này được làm từ gỗ công nghiệp gồm có 1 chiếc giường ngủ, 1 chiếc tủ quần áo 3 cánh, 1 bàn làm việc cùng với giá sách tiện lợi cho việc nghỉ ngơi sau ngay sau khi làm việc tại gia.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-5

Bên trên là 5 mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ không chỉ hiện đại, xinh xắn mà còn rất tiện dụng. Bạn hãy tham khảo và lựa chọn cho mình 1 mẫu phòng ngủ mà mình yêu thích nhé.

Tổng hợp 5 mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ xinh xắn
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook

Trả lời