Tổng hợp 5 kiểu tóc nam đẹp và cá tính đang hot nhất hiện nay

Những kiểu tóc mới đẹp sẽ giúp bạn trông tự tin và có thể dễ dàng thể hiện cá tính của mình hơn. Marry.net sẽ mang đến cho bạn những mẫu tóc đẹp và cá tính đang thịnh hành nhất hiện ntóc đẹp thể tham khảo và ứng dụng khi có nhu cầu. 

Kiểu tóc Undercut và chuốt

Đây là sự kết hợp hoàn hảo cho một kiểu tóc tuyệt vời. Mẫu tóc này có đặc điểm là cạo hai bên và để dài phần mái phía trước. Kiểu tóc này hầu như hợp vói nhiều khuôn mặt và nhiều phong cách khác nhau. Vì vậy bạn có thể tự do sáng tạo và thể hiện cá tính của mình.

Kiểu tóc mái cao và dày

Mẫu tóc này chưa bao giờ thôi hết hot bởi bởi luôn mang lại sự trẻ trung và cá tính cho bạn. Phần mái được để dài, ngắn dần về phái 2 bên và sau gáy giúp bạn có được một phong cách cực chất. Bạn có thể thêm chút gel vuốt dựng tóc để tạo điểm nhấn hơn.

Kiểu tóc xoăn cá tính

Với nhưng lọn tóc nhỏ được làm xoăn, bồng bềnh tự nhiên trông bạn sẽ cuốn hút và quyến rũ hơn bao giờ hết. Với mẫu tóc này, bạn vẫn có thể biến tấu theo nhiều kiểu khác nhau để phù hợp với từng phong cách và thể hiện cá tính riêng của mình.

Kiểu tóc blowback

Kiểu tóc blowbackcó điểm nhấn độc đáo bởi phần mái được để dài, vuốt bằng sáp nhưng lại không cứng nhắc, trông chúng thật sự mềm mại, đẹp bồng bềnh tự nhiên để giúp bạn thu hút được ánh nhìn với người đối diện. 

Kiểu tóc Two-block cut

Trông bạn thực sự cá tính và mới mẻ khi được thay đổi với kiểu tóc two – block cut. Đây không phải là kiểu tóc quá mới nhưng chính nét cổ điển được cách tân và biến tấu một cách hợp lý để mang hơi hướng hiện đại đã làm nên sự thu hút kỳ lạ mà bạn không thể bỏ qua. 

Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được cho mình được một kiểu tóc cá tính và hợp với phong cách của mình nhất từ những gợi ý trên đây của chúng tôi. 

Tổng hợp 5 kiểu tóc nam đẹp và cá tính đang hot nhất hiện nay
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook