Tình yêu sét đánh hay phương pháp “thả thính” chuyên nghiệp

Bạn có tin vào tình yêu sét đánh? Bạn có tin vào tình yêu chỉ từ cái nhìn đầu tiên? Một chàng trai đến tham dự đám cưới và bất chợt trúng phải tiếng sét ái tình với một cô nàng xinh đẹp, quyến rũ. Nhưng vì cô rời đi khá sớm khiến anh chàng không kịp có cơ hội làm quen. Trở về nhà, hình bóng của cô gái cứ mãi hiện hữu trong tâm trí khiến anh chàng quyết định viết dòng chia sẻ trên một trang mạng. Và dường như số phận đã an bài để cho cô gái đọc được và liên hệ với chàng trai. Họ gặp nhau và nhanh chóng đắm chìm trong tình ái, muốn được chung sống cùng nhau đến trọn đời.

Có lẽ câu truyện sẽ kết thúc tốt đẹp nếu chỉ dừng lại ở đây. Nhưng ở đời luôn có những sự việc trớ trêu mà không ai ngờ tới.

Rosemary Counter đã chia sẻ câu truyện của cô trên tờ New York Times. Một người bạn đã gửi cho cô một đoạn tin giống như đang mô tả về chính cô: “Cô gái ấy xuất hiện tại khách sạn Drake Hotel với mái tóc đỏ và diện chiếc áo satin đen quyến rũ. Tôi đã định bước tới và nói xin chào nhưng vì cô ấy đang nhảy cùng bạn bè nên tôi quyết định đứng từ xa, đợi cơ hội. Nhưng đáng tiếc nàng đã rời đi quá nhanh. Tôi chưa từng làm điều này bao giờ nhưng tôi nghĩ sẽ tốt hơn khi nói ra.”

Chang trai thu nhan bi mat “dong troi” voi ban gai sau 10 ngay quen nhau
Chàng trai và cô gái nhanh chóng chìm đắm trong tình yêu.

Rosemary cảm thấy rất hứng thú và tò mò, cô đã gửi email kèm theo ảnh của cô tới người đàn ông lạ mặt và anh ta đã trả lời: “Chính là em. Anh không thể tin đó là em.”

Giây phút ấy, Rosemary đã cảm thấy có chút rung động và đồng ý hẹn gặp anh chàng bí ấn kia.

Vào ngày đầu tiên, chàng trai đã đi một quãng đường xa để tới đón cô gái đi ăn tối. Anh ta giải thích rằng do phải đưa anh trai ra sân bay. “Dù gia đình với anh rất quan trọng nhưng đôi khi anh cũng phải để họ ở phía sau khi anh cần gặp một cô gái quan trọng trong đời.”

Và giống như bất cứ cặp đôi đang yêu nào, hai người dường như gắn chặt lấy nhau trong suốt một tuần. Anh mua quà cho cô, cùng nhau ăn tối và làm mọi việc. Bạn bè của Rosemary thậm chí còn lo lắng khi cô lại có thể yêu nhanh đến vậy.

Mọi chuyện tưởng chừng cứ thế tốt đẹp cho đến ngày thứ 10, chàng trai đã tiết lộ một bí mật “động trời”.

Người đàn ông tuyệt vời thực ra đã kết hôn và có một đứa con. Vợ chồng anh ta còn đang dự định sinh thêm đứa nữa. Và một điều bất ngờ hơn là trong buổi hẹn đầu tiên, anh ta phải đưa vợ con ra sân bay để về thăm gia đình chứ không hề có anh trai. Ngoài ra, anh chàng lừa tình này cũng chưa từng tới khách sạn Drake Hotel mà mới chỉ được nghe kể về nó và câu chuyện tình yêu cũng do anh ta tự thêu dệt nên để “thả thính” xem có vô tình trúng cô gái nào. Và anh ta đã bắt được đúng một cô gái xinh đẹp và độc thân. Tuy nhiên vì người vợ sắp trở về nên buộc anh ta phải thú nhận tất cả. Tình yêu đẹp như mơ của cô gái cũng vì thế mà tan thành mây khói.

Nếu có một ngày bạn vô tình đọc được dòng nào dường như viết về mình thì cũng chớ vội mừng vì đó có thể là một cái “bẫy tình yêu”.

Thùy Dương

Phunulife

Tình yêu sét đánh hay phương pháp “thả thính” chuyên nghiệp
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook