Home / Đi Link / Tinh dầu hương nhu mua ở đâu tại Hà Nội?

Tinh dầu hương nhu mua ở đâu tại Hà Nội?

Tinh dầu hương nhu mua ở đâu để đảm bảo nguyên chất và an toàn cũng như công dụng của nó như thế nào đến sức khỏe con người. Qua đây marry.net.vn sẽ giúp các bạn biết thêm thông tin cũng như các công dụng của nó đến sức khỏe.

Website: TinhDauHuynhGia.Com

Hotline/Zalo: 0902. 973. 817

Công dụng của tinh dầu hương nhu :

– Tinh dầu hương nhu có tác dụng sát khuẩn vết thương và tăng sức đề kháng:

Bạn pha loãng tinh dầu hương nhu cùng nước theo tỷ lệ khoảng 0,5% tinh dầu để rửa vết thương, giúp sát khuẩn vết thương, cầm máu và hạn chế sự viêm nhiễm. Ngoài ra bạn cũng có thể ngâm mình trong bồn nước ấm có pha vài giọt tinh dầu hương nhu để giúp làm sạch sâu làn da, thư giản trong hương thơm dễ chịu đồng thời phòng tránh nhiều bệnh tật, tăng sức đề kháng cho cơ thể.

– Cách dùng tinh dầu hương nhu xông hương giúp khử mùi và thư giản:

Hương thơm tinh dầu hương nhu sẽ giúp không gian thơm mát, nó còn giúp khử trùng không khí, phòng tránh các bệnh về đường hô hấp. Mùi hương của tinh dầu hương nhu cũng giúp thư  giản tinh thần, làm tan cơn mệt mỏi, giảm sự bồn chồn khó chịu. Xông tinh dầu hương nhu trong không gian nhỏ như xe hơi cũng giảm cảm giác buồn nôn khi say xe. Bạn có thể xông tinh dầu hương nhu bằng đèn đốt tinh dầu hoặc các thiết bị xông tinh dầu chuyên dụng.

Tinh dầu hương nhu mua ở đâu tại Hà Nội?
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook

About dilink

Check Also

Nên chọn chợ mua bán bitcoin trên mạng hay sàn giao dịch bitcoin

Bitcoin được coi là đồng tiền có giá trị lớn nhất hiện nay. Tỷ lệ …