Tin đồng Cường Đôla chia tay Hạ Vi bị đập tan trong ngày 8/3

Cách đây vào giờ, Hạ Vi có đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh chụp một bó hoa cùng với dòng chia sẻ: “Một tình yêu một bó hoa cho em”. Điều đáng chú ý ở đây là rất nhiều người hâm mộ nhận ra bó hoa này giống hệt bó hoa mà Cường Đôla chia sẻ trên trang facebook của anh vào tối hôm qua (8/3) khi anh gửi lời chúc tới các chị em phụ nữ nói chung.

Cường Đôla ngọt ngào tặng hoa cho Hạ Vi đập tan tin đồn chia tay - Ảnh 1.

Hạ Vi đăng tải hình ảnh bó hoa tươi thắm với dòng chia sẻ đầy hạnh phúc

Cường Đôla ngọt ngào tặng hoa cho Hạ Vi đập tan tin đồn chia tay - Ảnh 2.

Nhiều người phát hiện ra rằng bó hoa của Hạ Vi giống hệt với bó hoa mà Cường Đô La chụp trên trang cá nhân của anh vào ngày 8/3

Chính bằng chứng này khiến mọi người cho rằng Cường Đôla và Hạ Vi vẫn đang có mối quan hệ tình cảm ngọt ngào chứ không hề đổ vỡ như tin đồn vào hồi năm ngoái. Trước đó, vào tháng 12/2016, Hạ Vi bất ngờ có những dòng tâm trạng ám chỉ đến việc chia tay doanh nhân Nguyễn Quốc Cường. Cô quyết định chọn cho mình một con đường riêng để đi riêng và gạt bỏ những gì đã qua để chuẩn bị cho những hành trình cuộc đời kế tiếp.

Cường Đôla ngọt ngào tặng hoa cho Hạ Vi đập tan tin đồn chia tay - Ảnh 3.

Hạ Vi và Cường Đôla đập tan tin đồn tan vỡ trước đó bằng bó hoa ngọt ngào

Suốt một thời gian dài cả Hạ Vi và Cường Đôla đều không chia sẻ bất cứ hình ảnh hay thông tin gì liên quan đến nhau nên ai cũng nghĩ rằng 2 người đã “đường ai nấy đi” thật. Tuy nhiên bó hoa màu tím ngọt ngào trên chính là cách cặp đôi này gián tiếp phủ nhận tin đồn tan vỡ.

afamily

Tin đồng Cường Đôla chia tay Hạ Vi bị đập tan trong ngày 8/3
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook