Tìm thấy con gái sau 42 năm thất lạc nhờ mạng xã hội

Starla Medlock và Jeannie Toomey đã dành cả cuộc đời để tìm kiếm mẹ mình, cả 2 cuối cùng cũng có được cái kết ngọt ngào. Khi bố của Starla Medlock và Jeannie Toomey gặp mẹ của cả hai – Lani, ông ấy đang làm việc trong không quân Hoa Kỳ. Họ kết hôn khi còn trẻ và đến sinh sống tại Columbus, Ohio.

1973, họ có với nhau đứa con gái đầu lòng tên Starla, sau đó chuyến đến sống tại Luân Đôn, Anh và sinh đứa con thứ 2, Jeannie. Tuy nhiên, tình cảm của đôi vợ chồng trẻ không thể kéo dài, họ đã quyết định ly hôn khi Starla và Jeannie chỉ mới được 1 và 2 tuổi. Bố của hai đứa trẻ đã giành được quyền nuôi dạy con và quay trở lại Hoa Kỳ sinh sống.

Suốt 42 năm tìm con gái, người mẹ vỡ òa trong nước mắt khi nhìn thấy... - Ảnh 1.

(Ảnh: Internet)

Starla cho biết: “Chúng tôi hỏi bố rất nhiều điều về mẹ và ông không bao giờ nói gì xấu về bà ấy. Bố chỉ nói rằng mẹ không thể nói tiếng Anh vì bà là người Thái chính gốc, bố nói vì mẹ nghĩ chúng tôi là người Mỹ và bố thì ở trong quân đội, do đó mà bố có thể chăm sóc và cho cả hai một cuộc sống tốt hơn”.

Jeannie và Starla đã mất nhiều thập kỉ để trưởng thành, trong ngần ấy năm cả hai không ngừng nhớ mẹ và muốn gặp mẹ. Họ đã xin bố giúp mình tìm kiếm bà ấy, tuy nhiên họ biết rằng bố đã không thật sự muốn giúp. “Bố luôn cố gắng bảo vệ chúng tôi, hoặc có thể ông ấy sợ mình sẽ mất đi những đứa con gái nhỏ”. Họ luôn tin rằng có 3 điều bí ẩn trong câu chuyện này: Bố, mẹ và sự thật.

Suốt 42 năm tìm con gái, người mẹ vỡ òa trong nước mắt khi nhìn thấy... - Ảnh 2.

(Ảnh: Internet)

Mọi nỗ lực tìm mẹ của Jeannie và Starla không đưa họ đến bất kì manh mối nào. Sau nhiều năm thu nhập các dữ liệu, tra cứu số điện thoại, hai chị em cuối cùng cũng từ bỏ. Họ có quá ít thông tin để có thể biết được mẹ mình hiện đang ở đâu trên thế giới rộng lớn này. Cả hai giờ đã 40 nhưng vẫn chưa biết mặt mẹ.

Một ngày cuối năm 2016, Jeannie nhận được tin nhắn từ một người lạ trên mạng xã hội. Điều đầu tiên cô thấy đã khiến cô gần như vỡ òa, đó là bức ảnh chụp Jeannie và Starla khi còn bé. Tại sao người lạ mặt này lại có được bức ảnh, ông ấy muốn điều gì?

Suốt 42 năm tìm con gái, người mẹ vỡ òa trong nước mắt khi nhìn thấy... - Ảnh 3.

(Ảnh: Internet)

Người đàn ông lạ mặt đó chính là Mark – chồng sau của Lani. Họ hiện sống cùng nhau tại in Pueblo, Colorado. Lani chưa bao giờ ngưng nhớ về những đứa con của mình. Tất cả mọi thứ bà có chỉ vỏn vẹn một bức ảnh chụp hai đứa con gái khi còn nhỏ. Bà ấy đã mang bức ảnh đi khắp mọi nơi để tìm kiếm trong suốt 40 năm. Mark cho biết Lani thỉnh thoảng ngủ thiếp đi trong lúc đang khóc và nhớ về Jeannie, Starla.

Mark cuối cùng đã thử tìm kiếm thông tin về hai đứa con gái của vợ trên mạng xã hội và điều kì diệu đã thật sự xảy ra. Sau khi Mark lướt nhanh qua cáo phó của John Thompson – bố của 2 cô gái – ông tình cờ nhìn thấy Jeannie và nhớ về bức ảnh của vợ mình. Ông vội chạy đến nói cho vợ biết và sau khi Jeannie xác nhận bức ảnh, Lani đã vỡ òa trong nước mắt. Chỉ trong vòng vài ngày, họ đã bay đến Kansas để gặp hai cô con gái của Lani, 42 năm nỗ lực tìm kiếm của người mẹ đáng thương cuối cùng đã được đền đáp xứng đáng.

Suốt 42 năm tìm con gái, người mẹ vỡ òa trong nước mắt khi nhìn thấy... - Ảnh 4.

(Ảnh: Internet)

Ba mẹ con gặp lại nhau với cảm xúc vỡ òa. Jeannie và Starla cuối cùng đã tìm được mẹ sau nhiều thập kỉ.

Câu chuyện về hành trình tìm mẹ với nhiều gian nan và tràn ngập những giọt nước mắt cuối cùng cũng được đền đáp bằng một cái kết “có hậu” và mang đến cho bao người khác một niềm tin mãnh liệt vào nỗ lực không ngừng nghỉ của sự yêu thương.

(Nguồn: dailymail, ABC new, littlethings)

afamily

Tìm thấy con gái sau 42 năm thất lạc nhờ mạng xã hội
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook