Home / Nhà Hàng Tiệc Cưới / Tìm hiểu về các nhà hàng tiệc cưới đẹp tại quận 11

Tìm hiểu về các nhà hàng tiệc cưới đẹp tại quận 11

Tìm hiểu về các nhà hàng tiệc cưới đẹp tại quận 11

Bạn đang có một người thân yêu và một ngày trọng đại? Bạn muốn tổ chức một bữa tiệc, hội nghị cho bản thân nhưng chưa tìm thấy nơi phù hợp yêu cầu? Hãy cùng tìm hiểu những nhà hàng tiệc cưới ở quận 11 qua để tìm thấy nơi phù hợp để tổ chức tiệc cho bản thân mình nhé.

Nhà hàng tiệc cưới Thủy Tạ – Đầm Sen

tt

Nhà hàng Thủy Tạ được thiết kế theo phong cách phương Tây sang trọng, tiện nghi với những gam màu ấm cúng sẽ đem đến cho bạn không khí ấm áp, thanh lịch trong buổi tiệc của mình. Nhà hàng sở hữu những món ăn Hoa – Việt đa dạng, phong phú và ngon miệng được chế biến từ những đôi tay khéo léo của đầu bếp chuyên nghiệp. Ngoài ra, các dịch vụ giải trí ở nhà hàng cũng rất độc đáo, thú vị. Với những dịch vụ chu đáo, phong phú và mới lạ của nhà hàng tiệc cưới Thủy Tạ, chắc chắn ngày vui của bạn sẽ càng trở nên hoàn thiện.

ta

Địa chỉ: 3 Hòa Bình, phường 3, quận 11, thành phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: (84-8) 39 636 326

Nhà hàng Tân Lạc Viên

tl

Là nhà hàng theo phong cách Hoa – Việt, Tân Lạc Viên sẽ đem đến cho bữa tiệc của bạn nét phong tình mới lạ, độc đáo. Nhà hàng có không gian rộng mở, thoáng mát, hay được nâng cấp, thay đổi phong cách đa dạng khiến từng bữa tiệc có sự mới lạ, phong cách riêng. Ngoài tổ chức tiệc cho ngày hạnh phúc của mình, bạn có thể đến nhà hàng để thưởng thức những bữa điểm tâm theo kiểu Hoa với giá cức vừa túi tiền.

lv

Địa chỉ: 1197 đường 3 Tháng 2, phường 6, quận 11, thành phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 08 3855 0977

Nhà hàng tiệc cưới Cát Khánh

ct

Đây là nhà hàng có địa vị khá cao trong lòng thực khách Sài Thành. Có diện tích không quá lớn, sự thiết kế của nhà hàng vẫn cho bạn cảm giác thoải mái, thoáng mát. Nội, ngoại thất của nhà hàng được thiết kế sang trọng lại không kém phần lãng mạn. Bên cạnh đó, khuôn viên xa hoa và nhà gửi xe an toàn sẽ khiến bạn thoải mái hưởng thụ dịch vụ chu đáo tại đây. Đồ ăn và sự phục vụ của nhân viên tại đây được chuẩn tận tình, hoàn, đem lại điểm nhấn đặc biệt trong ngày hôn lễ của các cặp uyên ương.

kc

Địa chỉ: 288 Lãnh Binh Thăng, phường 11, quận 11, thành phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 08 3962 3238

Xung quanh quận 11 còn rất nhiều nhà hàng tiệc cưới đẹp mà bạn có thể tham khảo thêm như:

Tìm hiểu về các nhà hàng tiệc cưới đẹp tại quận 11
5 (100%) 3 votes

Bình Luận Facebook

About phuongnt

Check Also

Sang trọng, lịch lãm với nhà hàng tiệc cưới Ocean Palace Quận 1 thành phố Hồ Chí Minh

Sang trọng, lịch lãm với nhà hàng tiệc cưới Ocean Palace Quận 1 thành phố …