Home / Bệnh tự kỷ trẻ em / Tiết lộ bạn là thiên tài hay não cá vàng chỉ với một bức ảnh

Tiết lộ bạn là thiên tài hay não cá vàng chỉ với một bức ảnh

Theo Brightside, bài kiểm tra đơn giản và dễ dàng sau đây có thể giúp bạn biết rõ tình trạng não bộ của mình ở thời điểm hiện tại. Lưu ý để có được kết quả chính xác, bạn cố gắng đừng suy nghĩ, đắn đo quá lâu khi lựa chọn câu trả lời.

Bạn nhìn thấy gì trong bức ảnh này?

buc-anh-tiet-lo-ban-la-thien-tai-hay-nao-ca-vang s
 

Bài kiểm tra tâm lý này được phát minh bởi các nhà nghiên cứu tại Đại học Harvard, câu trả lời sẽ nói lên khả năng não bộ của bạn, hãy cùng đối chiều với kết quả sau:

– Nếu bạn nhìn thấy một con gà mái, não bộ của bạn dễ tập trung vào các chi tiết nhỏ. Bạn cũng là người rất tinh ý và có khả năng quan sát tốt.

– Nếu bạn nhìn thấy một hình dáng của một người phụ nữ với đôi môi màu đỏ, não bộ của bạn khá khó khăn trong việc tập trung vào một việc gì đó trong khoảng thời gian dài. Tuy nhiên, bạn lại là một người sáng tạo.

– Và nếu bạn chỉ thấy khuôn mặt của một người đàn ông, bạn đích thị là một thiên tài bởi rất ít người có thể nhìn ra hình ảnh này.

buc-anh-tiet-lo-ban-la-thien-tai-hay-nao-ca-vang 1
 

Nhật Mỹ (Theo Brightside)

suckhoenhi

Tiết lộ bạn là thiên tài hay não cá vàng chỉ với một bức ảnh
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook

About chuyentinhyeu

Check Also

Những hiểm họa mà thừa cân béo phì mang lại

Thừa cân béo phì không đơn giản chỉ là một bệnh lí mà có thể chữa dễ dàng. Nó còn là nguyên nhân dẫn đến rất nhiều các căn bệnh khác, nguy hiểm là thừa cân béo phì là khởi nguồn cho 11 loại ung thư tiến triển. Tất cả mọi người nên bắt tay ngay vào việc ăn uống hợp lí, khoa học để tránh cho bản thân mình phải chịu những hệ lụy mà thói quen ăn uống mang lại.