Thuốc ngủ dạng nước GHB giá rẻ tại shoptinhyeu247

Thuốc ngủ dạng nước GHB là gì đối với thị trường?

Thuốc ngủ dạng nước GHB một loại thuốc bất hợp pháp ở nhiều quốc gia, thuốc được sản xuất dưới dạng chất lỏng không mùi vị, và thường được sử dụng rộng rãi trên các quán bar, club vì những hiệu ứng kích thích nóng bỏng của nó. Thuốc mê ghb giá rẻ cực mạnh dạng nước GHB còn được gọi là thuốc của sự hãm hiếp.

Hotline: 0979.6383.53

Địa chỉ: Phan Văn Trị, Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Email: menstore247@gmail.com

Website: https://shoptinhyeu247.com/

Do thuốc có tính chất ngủ mê nhanh chóng nên thường bị những kẻ xấu lợi dụng gây mê người khác nhằm mục đích chiếm đoạt tài sản, hãm hiếp của chúng một cách dễ dàng.

Thuốc ngủ dạng nước GHB là một chất gây ức chế thần kinh trung ương – và tạo cảm giác hưng phấn, nhưng cũng gây buồn ngủ và nguy hiểm vì người dùng có thể dùng thuốc quá liều. Nó có nhiều tên đường phố, bao gồm G , Liquid G , Liquid X , Liquid E , Georgia Home Boy , Juice , Mils và Fantasy .

Tác dụng và cách sử dụng thuốc ngủ cực mạnh GHB

Thuốc ngũ dạng nước GHB được nghiên cứu và sản xuất dưới dạng dung dịch nước, có thể hòa tan với nước uống hoặc đồ ăn để sử dụng.

Thuốc hỗ trợ điều trị các bệnh mất ngủ, khó ngủ, nghiện rượu.. Ngoài ra còn được sử dụng như một chất làm say gây mê bất hợp pháp vào những mục đích bất chính, sản phẩm bị cấm bán tại nhiều quốc gia trên thế giới từ năm 2000 vì những tác hại mà nó có thể mang tới cho người sử dụng.

Ở liều dùng thông thường thuoc ngu cuc manh gia re GHB cho người bệnh dùng vào mục đích gây ngủ ta dùng theo liều lượng chỉ định của thuốc. Với liều dùng cao nóng cũng gần tương đương với mức độ người dùng có thể dùng thuốc quá liều, đôi khi gây tử vong.

Theo các chuyên gia nghiên cứu về các chất kích thích thì thuốc ngủ dạng nước GHB đều có thể gây bất tỉnh, hôn mê và tử vong. Ngay cả những người dùng có kinh nghiệm cũng có nguy cơ tử vong. Bởi vì GHB có thể mang tới cho bạn ảo giác cực mạnh, chúng có liên quan đến nhiều vụ tấn công tình dục do ma túy hỗ trợ.

Thuốc ngủ dạng nước GHB giá rẻ tại shoptinhyeu247
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook