Thú vị bộ ảnh cưới chụp chung với gà chọi.

Chú rể: Văn Quyết, sinh năm 1993

Cô dâu: Thanh Bình, sinh năm 1993

Gần đây bộ ảnh cưới chụp ngaảnh cướig… “kẻ thứ ba” được đăng tải trên một hội nhóm chị em nhận được ngàn like khiến không ít người thấy thú vị với câu chuyện của cặp cô dâu, chú rể này.

Ảnh cưới chụp chung với kẻ thứ ba bất chấp tất cả khiến ai cũng phục lăn chú rể cao tay - Ảnh 2.
Ảnh cưới chụp chung với kẻ thứ ba bất chấp tất cả khiến ai cũng phục lăn chú rể cao tay - Ảnh 3.

Khi được đăng tải trong một số hội nhóm không ít người đã tỏ ra thích thú với ý tưởng chụp hình và tò mò về câu chuyện đằng sau những bức ảnh độc đáo này.

Ảnh cưới chụp chung với kẻ thứ ba bất chấp tất cả khiến ai cũng phục lăn chú rể cao tay - Ảnh 4.

Kẻ thứ ba là một chú gà chọi đáng yêu, là “thú cưng” của chú rể. Bộ ảnh đầu tiên chỉ định chụp vui từ niềm đam mê của chú rể mà muốn khoe với hội yêu gà chọi 2 tình yêu của chú rể mà sau đẹp quá cô dâu cũng đồng ý phóng ảnh có cả “kẻ thứ 3” để treo trong phòng luôn.

Ảnh cưới chụp chung với kẻ thứ ba bất chấp tất cả khiến ai cũng phục lăn chú rể cao tay - Ảnh 5.

Quyết và Bình bằng tuổi yêu nhau từ thời năm cuối cấp 3. Quyết có niềm đam mê gà chọi nên nhiều khi cũng không dám nói với bạn gái là mua gà toàn bảo bạn tặng hoặc mua được giá rẻ. Quyết ngậm ngùi: “Đam mê cái gì khổ cái đó bạn ạ. Công sức và tiền bạc… đều tốn kém cả, nhưng không bỏ được”.

Ảnh cưới chụp chung với kẻ thứ ba bất chấp tất cả khiến ai cũng phục lăn chú rể cao tay - Ảnh 6.

Hiện giờ Quyết vẫn chưa lo lắng nhiều vì đã nói chuyện nghiêm túc với bạn gái: “Trước khi cưới đã bảo vợ rằng: “Anh mê gà chọi, sau này đừng bắt anh chọn gà hay vợ đấy”, vui vui thì vợ tương lai gật đầu nhưng sau cũng không biết thế nào. …”.

Ảnh cưới chụp chung với kẻ thứ ba bất chấp tất cả khiến ai cũng phục lăn chú rể cao tay - Ảnh 7.

Nhìn vào những tấm gương của hội mê gà chọi thì Quyết đã nghe nhiều đến chuyện vợ ghen với gà, các bà vợ thường phàn nàn rằng không chăm vợ con bằng chăm gà nhưng Quyết vẫn hy vọng vợ sẽ hiểu được niềm đam mê này của chồng mà đừng bắt mình Hy vọng vợ không bao giờ bắt mình phải vào thế lựa chọn khó.

Ảnh cưới chụp chung với kẻ thứ ba bất chấp tất cả khiến ai cũng phục lăn chú rể cao tay - Ảnh 8.

Hôm chụp ảnh cưới Quyết chỉ định mang gà đi chụp cùng để khoe với anh em trong hội mê gà chọi. Lúc chụp ảnh thì cũng lắm chuyện buồn cười, anh thợ ảnh thì bao chưa bao giờ rơi vào tình thế chụp… “khó” như thế này cả. Khi đi thì phải mang theo 3 thằng bạn để xách gà, được anh thợ ảnh động viên là chụp sẽ đẹp nên vợ cũng vui vẻ chụp cùng.

Ảnh cưới chụp chung với kẻ thứ ba bất chấp tất cả khiến ai cũng phục lăn chú rể cao tay - Ảnh 9.

Tuy nhiên, vợ bảo chụp chơi thôi không cho vào album đâu nhưng vì sau thấy đẹp nên Quyết “gạ” phóng ảnh to vợ cũng đồng ý. Tuy nhiên, lúc chụp cũng lắm pha cười ra nước mắt, chụp với người không diễn đã khó, giờ còn chụp với gà nữa, hoặc gà ị ra tay… để được bức ảnh ưng ý thì chụp đi chụp lại rất nhiều lần mới được. Chụp ảnh đi cả ngày đã mệt làm còn xách theo con gà nữa. Nhưng mà cuối cùng buổi chụp cũng vẫn vui vẻ và thành công. Đến mức …

Ảnh cưới chụp chung với kẻ thứ ba bất chấp tất cả khiến ai cũng phục lăn chú rể cao tay - Ảnh 10.

Hiện tại Bình thì đang trong tình trạng là “không ý kiến” gì nhiều về niềm đam mê gà chọi của Quyết nhưng ủng hộ thì cũng không ủng hộ lắm.

Ảnh cưới chụp chung với kẻ thứ ba bất chấp tất cả khiến ai cũng phục lăn chú rể cao tay - Ảnh 11.

Còn Quyết dù được hỏi nếu nhỡ sau này lấy nhau về vợ vẫn bắt chọn vợ hay gà thì chọn bên nào thì vẫn chỉ 1 mực trả lời chọn cả hai. Tuy nhiên, chàng chú rể vui tính này cũng nhận thức được vấn đề: “Yêu vợ thì vợ còn chăm sóc lại được chứ gà thì chỉ có mình chăm sóc gà thôi nên vẫn phải yêu vợ hơn chứ”.

afamily

Thú vị bộ ảnh cưới chụp chung với gà chọi.
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook