Thử làm quen với các cô gái gặp trên đường phố và cái kết vô cùng bất ngờ

Này các chàng trai, bạn đã có bạn gái chưa? Nếu chưa thì bạn có biết lý do vì sao tới giờ bạn vẫn “ế” không? Đã thế hôm nay lại còn là Valentine, bao nhiêu cái lễ tình nhân cô đơn trôi qua rồi…

Hãy xem clip dưới đây để hiểu lý do vì sao đến giờ bạn vẫn là anh chàng một mình dù “thính” vẫn được thả thường xuyên nhé!

Chúng tôi đã lên ý tưởng về một tình huống thử nghiệm ngay tại khu trung tâm của Hà Nội như thế này. Một anh chàng sẽ đeo răng giả, ăn mặc không mấy thời trang và hiện đại đem theo hoa hồng, bóng bay chủ động bắt chuyện, làm quen rồi rủ các cô gái mình gặp trên đường… đi chơi. Mục đích dĩ nhiên là xem có cô nàng nào đồng ý hay không?

100% cô gái từ chối khi được chàng trai lạ tới làm quen. Đây chính là lý do bạn vẫn ế? - Ảnh 2.

Kết quả là sau rất nhiều lần rủ rê, các cô gái đa số đều tỏ vẻ bất ngờ/ choáng/ chưa hiểu chuyện gì sẽ xảy ra. Và… chẳng ai gật đầu cả. Kế hoạch thất bại!

100% cô gái từ chối khi được chàng trai lạ tới làm quen. Đây chính là lý do bạn vẫn ế? - Ảnh 3.
100% cô gái từ chối khi được chàng trai lạ tới làm quen. Đây chính là lý do bạn vẫn ế? - Ảnh 4.

Vậy là cùng chuyển sang tình huống thứ 2, cũng anh chàng đó, giờ ăn mặc bảnh bao, trông điển trai và thu hút hơn. Anh chàng này vẫn cầm theo hoa hồng, bóng bay đi bắt chuyện và mời các cô nàng mình gặp trên phố đi chơi. Kết quả vẫn là: không một ai đồng ý!

100% cô gái từ chối khi được chàng trai lạ tới làm quen. Đây chính là lý do bạn vẫn ế? - Ảnh 5.
100% cô gái từ chối khi được chàng trai lạ tới làm quen. Đây chính là lý do bạn vẫn ế? - Ảnh 6.

Bạn thấy rồi đấy, không dễ gì làm quen với các cô nàng bây giờ đâu. Dù bạn có điển trai hay cố hết sức lãng mạn như ngôn tình và phim Hàn thì các cô nàng vẫn lắc đầu tất cả. Ế là phải thôi!

Con gái khó hiểu lắm, cơ mà, cũng rất đáng để bạn bỏ công sức ra tìm hiểu mà, đúng không?

KENH14

Thử làm quen với các cô gái gặp trên đường phố và cái kết vô cùng bất ngờ
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook