Thông tin chi tiết về nhà hàng tiệc cưới Sinh Đôi quận 3

Thông tin chi tiết về nhà hàng tiệc cưới Sinh Đôi quận 3

Nhà hàng tiệc cưNhà hàng tiệc cướiự thấu hiểu những nhu cầu ngày càng đa dạng và khe khắt của khách hàng. Khai trương từ năm 1997, đến nay, nhà hàng đã hoạt động được một thời gian không hề ngắn, và càng ngày, nhà hàng tiệc cưới Sinh Đôi càng thay đổi, hoàn thiện chính mình để quan khách có thể sở hữu một buổi tiệc hoàn mĩ hơn.

nhtc

Thấu hiểu bạn như một người anh em song sinh, nhà hàng luôn lựa chọn những giải pháp tối ưu để lưu lại dấu son đẹp đẽ trong ngày hạnh phúc của bạn. Trong không gian thoáng mát, Sinh Đôi gồm 4 sảnh tiệc với sức chứa lớn lên tới 2000 khách. Từng không gian của nhà hàng Sinh Đôi đều được thiết kế một cách độc đáo với nhiều chi tiết đẹp, trang nhã phù hợp cho quan khách lưu lại những khung hình kỉ niệm lung linh.

sd

Ngay từ hơn 10 năm về trước, nhà hàng Sinh Đôi đã đi tiên phong trong lĩnh vực nhà hàng tiệc cưới có công nghệ hiện đại. Đến nay, nhà hàng vẫn đi đầu trong cuộc cách mạng đem đến niềm hạnh phúc cho những đôi uyên ương. Sở hữu trang thiết bị âm thanh, ánh sáng hiện đại, Sinh Đôi giúp quý khách có thể tận hưởng cuộc vui trong không khí tốt đẹp nhất.

Ngoài ra, nhà hàng còn sơ hữu thực đơn phong phú, đa dạng, sớm chiếm vị trí quan trọng trong lòng thực khách Sài Thành. Những món ăn của nhà hàng được chế biến theo phong cách Á – Âu đa dạng được thực hiện bởi đôi bàn tay tài hoa của đội ngũ đầu bếp có thâm niên trong ngành thực phẩm.

ib

Hơn thế nữa, quan khách sẽ được phục vụ bởi sự chu đáo của những nhân viên trẻ, khỏe, nhanh nhẹn và chuyên nghiệp.

Nhà hàng Sinh Đôi, đi kèm với dịch vụ chất lượng là giá cả phải chăng, sẽ đem đến cho quý khách những phút giây tốt đẹp trong ngày hạnh phúc của chính mình.

in

Địa chỉ: 120 Lý Thái Tổ, phường 2, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: (08) 3832 2624 hoặc (08) 3832 2627

Giá: 4 000 000 đồng/ bàn tiệc.

Bạn có thể tham khảo thêm các nhà hàng tiệc cưới khác như:

  Nhà hàng tiệc cưới quận 10

Thông tin chi tiết về nhà hàng tiệc cưới Sinh Đôi quận 3
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook