Thời trang sau sinh sành điệu – Trang phục sau sinh cho mẹ

Với phụ nữ, giai đoạn sau sinh thường khiến bạn tự ti với vóc dáng của mình và không biết cách phối đồ như thế nào cho hợp lý và thời trang để trông bạn luôn tự tin với người đối diện. Váy cho mẹ sau sinh và cho con bú. Hay sau sinh mặc quần áo dài trong bao lâu? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây.

Váy suông và áo freesize

Những mẫu váy suông dài và freesize chính là sự lựa chọn số 1 của bạn cho giai đoạn sau sinh. Mẫu trang phục này với thiết kế rộng có thể giúp bạn che đi khuyết điểm phần bụng ngấn mỡ sau sinh hoặc thân hình không được cân đối.

Họa tiết đánh lừa thị giác

Những bộ trang phục với nhiều màu sắc sẽ giúp bạn đánh lạc hướng người đối diện về thân hình sồ sề của mình sau sinh. Tuy nhiên, bạn cần chọn những mẫu trang phục có họa tiết trẻ trung để tránh làm bạn trông già hơn tuổi.

Sử dụng nội y nâng đỡ vòng 1

Vòng 1 chính là nơi thay đổi rõ rệt nhất của các mẹ sau khi sinh. Chính vì vậy, việc nâng đỡ núi đôi không chỉ giúp ban tự tin hơn mà còn giúp thân hình bạn cân đối, vòng 2 được đánh lạc hướng bởi vòng 1.

Váy cho mẹ cho con bú

Để thuận tiện trong quá trình cho con bú dễ dàng, tốt nhất các mẹ nên lựa chọn những mẫu váy sau đây:

Chiếc áo dây có phần thiết kế dễ dàng kéo xuống

Kiểu áo không tay có chất liệu cotton sẽ giúp mẹ dễ dàng cho bé ti hơn

Những chiếc váy có thiết kế đặc biệt xẻ hở dưới phần ngực là phương án rất tốt cho các mẹ.

Chọn quần áo sau sinh mùa hè

Vào mùa hè nóng nực, tốt nhất các mẹ nên lựa chọn những bộ quần áo với chất liệu thấm hút mồ hôi tốt, mát mẻ để dễ dàng chăm sóc và cho bé ti.

Ngoài ra, tại đây chúng tôi còn cung cấp thêm các mẫu áo cưới hot nhất thời gian 2018 để bạn lựa chọn. Khi có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giúp đỡ. 

áo cưới

Thời trang sau sinh sành điệu – Trang phục sau sinh cho mẹ
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook