Home / Thời trang bà bầu

Thời trang bà bầu

Nguyên tắc “bỏ túi” khi chọn đồ lót mà mẹ bầu nào cũng nên biết

Khi mang thai, bụng sẽ dần dần to lên, từ từ kéo căng da bụng, vì vậy bà bầu sẽ thường cảm thấy ngứa bụng. Do đó, chọn đồ lót phù hợp tốt cho sức khỏe bà bầu trong giai đoạn này là điều vô cùng cần thiết. Cùng với đó trong giai đoạn này, do tác động của hormone tăng chất tiết âm đạo, thời điểm này bà bầu dễ bị nhiễm trùng vùng kín hơn. Nếu không được kiểm soát kịp thời nó có thể ảnh hưởng đến sự tăng trưởng và phát triển của thai nhi. Vì thế cần phải chọn đồ lót phù hợp tốt cho sức khỏe bà bầu đồng nghĩa với việc tốt cho sự phát triển thai nhi.

Read More »

Mommy- sự lựa chọn hoàn hảo cho các mẹ bầu

Thời trang cho bà bầu là một đề tài không bao giờ bớt nguội và được nhiều mẹ bầu chia sẻ. Mẹ bầu nên chọn cho mình những bộ trang phục đơn giản, phù hợp với mỗi hoàn cảnh để làm mình không biến thành các bà mẹ sề. Khi tìm đến những nhãn hàng thời trang cho bà bầu, bao giờ các yếu tố giá cả, kiểu dáng và chất lượng cũng được đặt lên hàng đầu. Và đồ bầu Mommy là một trong số ít những thương hiệu đồ bầu có thể đáp ứng được tất cả những đòi hỏi này.

Read More »

Bí quyết chọn trang phục đẹp mà tiết kiệm cho mẹ bầu

Đối với phái đẹp, thiên chức làm mẹ luôn là điều thiêng liêng nhất trong cuộc đời của mỗi người. Đó cũng là lý do tại sao nhiều phụ nữ bỏ qua hầu hết các yếu tố khác để tập trung chăm chút cho sinh linh đang lớn lên từng ngày, thậm chí là thời trang. Tuy nhiên, bạn phải biết rằng, chỉ cần chút tinh tế nho nhỏ trong cách chọn đồ, bạn sẽ vẫn là 1 bà bầu thời trang, lại vừa có thể tiết kiệm và sử dụng lại những bộ đồ đó sau sinh.

Read More »

Hướng dẫn mẹ bầu cách chọn trang phục mùa hè đúng chuẩn

Phụ nữ có thai bị thay đổi nội tiết tố nên thân nhiệt luôn cao hơn người bình thường. Do vậy đến mùa hè các mẹ bầu sẽ cảm thất cự kỳ khó chịu. Chính vì vậy, khi lựa chọn quần áo mẹ bầu mùa hè, bạn nên xem xét một cách cẩn thận trên nhiều tiêu chí để có những bộ đồ phù hợp mà không kém phần thời trang. Bạn không nên không chỉ chú ý đến kiểu dáng mà còn phải quan tâm đến chất liệu vải, màu sắc...

Read More »

Điểm danh 6 loạt trong phục mùa đông không thể thiếu của mẹ bầu

Khi những cơn gió mùa đông bắc tràn về mẹ bầu nhớ chuẩn bị cho mình tủ đồ vừa thời trang vừa có thể chống chọi với cái giá rét của mùa đông. Những bộ quần áo mẹ chọn có thể là áo khoác, áo dạ dày, quần jean, quần tất... Mẹ có thể lựa chọn loại trang phục phù hợp tùy thuộc theo phong cách, sở thích cũng như gu thẩm mỹ của mình nhưng nhớ phải chọn những bộ đồ thật thoải mái mà vẫn đủ giữ ấm cho cả mẹ và bé.

Read More »