Home / Tư vấn thiết kế / Thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty nhỏ, đẹp, tiện nghi

Thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty nhỏ, đẹp, tiện nghi

Văn phòng là nơi làm việc của mỗi nhân viên, giúp nhân viên có không gian làm việc yên tĩnh, sáng tạo, tiện nghi, nhằm đạt hiệu quả cao trong công việc. Tuy nhiên, với tình hình hiện nay, ngày càng có nhiều công ty nhỏ lẻ được thành lập. Do vậy việc thiết kế văn phòng công ty nhỏ để giúp nhân viên tại đây có không gian làm việc sáng tạo, tiện nghi là điều hết sức cần thiết.

Thiết kế <a href=thi công nội thất văn phòng công ty nhỏ, đẹp, tiện nghi” width=”649″ height=”430″ />

Dưới đây là những mẫu thiết kế văn phòng công ty nhỏ không chỉ tiện nghi, hiện đại mà còn sáng tạo, bắt kịp xu thế bạn nên tham khảo:

Thiết kế văn phòng với những vách ngăn. Đây là cách mà các đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng thường làm với các không gian có diện tích khiêm tốn. Có thể là sử dụng loại vách ngăn tuyệt đối hoặc vách ngăn lửng với các loại chất liệu đa dạng khác nhau. Đối với các văn phòng có diện tích nhỏ, khiêm tốn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các loại vách ngăn lửng, chọn loại vách ngăn di động để có thể linh hoạt thay đổi theo ý bạn muốn một cách nhanh chóng và đơn giản, gọn nhẹ nhất.

Thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty nhỏ, đẹp, tiện nghi

Về phần thiết kế nội thất văn phòng, bạn cần chú ý tới những phần sau:

Để làm việc hiệu quả, bạn cần có 1 chỗ ngồi sao cho thoải mái nhất có thể. Do vậy, các công ty muốn nâng cao năng suất lao động của nhân viên thì cần phải chú ý tới điều này. Hãy chọn cho nhân viên của mình những chiếc ghế ngồi sao cho thật thoải mái và dễ dàng di chuyển trong quá trình làm việc. Bạn nên lựa chọn loại ghế có tựa lưng và vịn tay để giúp nhân viên không bị đau lưng, dễ dàng đứng lên di chuyển khi cần thiết.

Thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty nhỏ, đẹp, tiện nghi

Bên cạnh ghế ngồi thì bàn làm việc cũng không kém phần quan trọng, bạn phải lựa chọn bàn làm việc có kích thước và chiều cao đúng tiêu chuẩn. Với những văn phòng làm việc có diện tích nhỏ, bạn nên thiết kế bàn dài hơn 1 chút hoặc thêm chức năng để đựng tài liệu làm việc, hoặc bố trí bàn sát cạnh tường để tận dụng hết khoảng trống , tận dụng tối đa không gian cũng như diện tích sử dụng.

Tủ đựng tài liệu: Do diện tích văn phòng có hạn, nên việc lựa chọn nội thất, hay bài trí thêm vật dụng gì cũng rất cần tới sự cân nhắc kỹ lưỡng, và việc chọn tủ đựng tài liệu cũng vậy. Trong thiết kế văn phòng công ty nhỏ với các tài liệu không yêu cầu phải bảo mật, chúng tôi khuyên bạn nên chọn các loại giá đựng tài liệu, nhất là các loại giá treo để tiết kiệm tối đa diện tích.

Thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty nhỏ, đẹp, tiện nghi

Hi vọng rằng, những gợi ý hướng dẫn thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty nhỏ, đẹp, sáng tạo, hiện đại và tiện nghi kể trên đã giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng mới mẻ cho văn phòng làm việc của mình thêm nhỏ xinh, rộng rãi.

Thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty nhỏ, đẹp, tiện nghi
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook

About aocuoingoisao

Check Also

Thi công thiết kế nội thất bếp ăn đẹp hiện đại mà ấm cúng

Thiết kế thi công nội thất nhà bếp là khâu rất quan trọng trong thiết kế nội thất nhà ở. Bởi không gian bếp ăn chính là khu vực giúp cả gia đình bạn sum vầy, quây quần bên nhau sau cả ngày làm việc cũng như học tập hăng say, mệt mỏi. Trong mẫu thiết kế không gian bếp theo phong cách hiện đại dưới đây, không gian phòng bếp được sử dụng gam màu tươi sáng, cho không gian phòng ăn thêm ấm áp.

Trả lời