Thiết kế thi công căn hộ Penthouse 490m2 với nội thất khủng

 

 

  • Diện tích: 490 m2
  • Địa điểm: Dự án Riverpark Residence – Đường Nguyễn Đức Cảnh, Phú Mỹ Hưng, Quận 7
  • Thời gian: 2016
  • Khách hàng: Chị Lan
  • Hạng mục thi công: Thiết kế thi công nội thất
thi công nội thấtyle=”border: 1px solid #ebebeb; padding: 10px;”>

Chi tiết dự án

Dự án Riverpark Residence thừa hưởng các tiện ích đã được hoàn thiện trong Khu Cảnh Đồi như: siêu thị, nhà hàng, tiệm cafe, cửa hàng tiện lợi, các trung tâm chăm sóc sắc đẹp, trường mầm non, trường học Quốc Tế, Trung Tâm Phục Vụ Khách Hàng của Phú Mỹ Hưng… Cùng cảnh quan thơ mộng bên dòng sông hiền hòa và công viên xanh mát, tất cả tạo nên một môi trường sống lý tưởng.

Số lượng phòng: 1 phòng khách, 1 Bếp chính, 1 Bếp phụ, 1 Phòng ăn, 3 Phòng ngủ, 3 WC, 1 Phòng giặt, 1 Phòng thờ, Sân vườn.

Căn hộ Penthouse dự án Riverpark Residence do TTDECOR thiết kế thi công nội thất sử dụng chất liệu chính là MDF chống ẩm veneer sồi, kỹ thuật sơn high gloss, phụ kiện cao cấp Hafele.

Phong cách thiết kế: Hiện đại.

Liên hệ với TTDECOR ngay hôm nay để được tham quan nhà mẫu và nhận tư vấn nội thất miễn phí.

* Theo định nghĩa của wikipedia, “căn hộ Penthouse” là căn hộ nằm trên tầng cao nhất của một tòa nhà, một cao ốc hay người ta gọi là căn hộ thông tầng. Các nhà đầu tư các cao ốc đã tận dụng tối đa không gian tầng trên cùng để tạo ra một không gian sống ấn tượng và họ đặt tên là Penthouse. Trong lãnh vực bất động sản (BĐS) hiện nay người ta nhắc đến rất nhiều từ “Căn hộ Penthouse”.

 

Thiết kế thi công căn hộ Penthouse 490m2 với nội thất khủng
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook