Thiết kế thi công căn hộ 86 m2, Block C Him Lam Chợ Lớn theo phong thủy

 

 

  • Diện tích: 86 m2
  • Địa điểm: Block C – Chung cư Him Lam Chợ Lớn – 491, Hậu Giang, Quận 6
  • Thời gian: 2016
  • Khách hàng: Mã Gia Lưu
  • Hạng mục thi công: Thiết kế thi công nội thất

thi công nội thấtn6″>

Chi tiết dự án

Số lượng phòng: 2 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, 1 phòng khách, 1 phòng bếp.

Màu chính được sử dụng: Màu gỗ và Xanh dương, tương trợ cho mệnh phong thủy của gia chủ là mệnh mộc.

Yêu cầu chung khi triển khai thiết kế thi công nội thất căn hộ Block C này đó là thiết kế phải đơn giản, không cầu kỳ nhằm tạo không gian thoáng và dễ chịu. Bên cạnh đó, vật dụng nội thất phải đủ công năng sử dụng cho gia đình gồm ba, mẹ và 2 bé.

Phòng ngủ master được trang trí bằng giấy dán tường màu xanh dương ở đầu giường. Ngoài ra, phòng còn được trang bị thêm ghế ngồi ở cửa sổ là nơi gia chủ có thể ngồi ngắm cảnh thư giãn, đọc sách báo…

Phòng ngủ thứ 2 trong căn hộ được thiết kế và bài trí vật dụng để trở thành không gian sinh hoạt, nghỉ ngơi dành cho 2 bé: 1 bé trai và 1 bé gái. Tông màu xanh – hồng kết hợp ăn ý, tạo nên tổng thể chung tươi tắn, hài hòa. Hốc tường được tận dụng biến tấu thành kệ với nhiều ngăn chứa đồ chơi hay sách tập.. vừa gọn gàng ngăn nắp vừa lạ mắt và góp phần làm điểm nhấn cho phòng.

Dự án Him lam Chợ Lớn hiện thực hóa không gian sống xanh, phát triển bền vững tại một vùng đất địa linh nhân kiệt. Him Lam Chợ Lớn được hình thành với tâm huyết của chủ đầu tư là xây dựng nên một môi trường sống hiện đại và hoàn mỹ. 

Là đối tác chiến lược của Him Lam, TT DECOR tự hào là đơn vị thiết kế thi công nội thất 5 căn hộ mẫu dự án Him Lam Chợ Lớn: 3 căn hộ mẫu ở Block B, 2 căn hộ mẫu Block C và 2 phương án thiết kế nội thất mới cho căn hộ mẫu Block C (giai đoạn 2).

Liên hệ với TTDECOR ngay hôm nay để được tham quan nhà mẫu và nhận tư vấn thiết kế thi công nội thất miễn phí.

 

thiết kế nội thấton-02.jpg” alt=”” />

Thiết kế thi công căn hộ 86 m2, Block C Him Lam Chợ Lớn theo phong thủy
5 (100%) 1 vote

Bình Luận Facebook