Home / Tư vấn thiết kế / Thiết kế nội thất nhà bếp đẹp

Thiết kế nội thất nhà bếp đẹp

Thiết kế nội thất nhà bếp đẹp giá rẻ được yêu thích nhất 2017 do PHome thực hiện với nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với hàng trăm mẫu thiết kế nội thất phòng bếp cùng với những nội thất nhà bếp cao cấp, đẹp và hiện đại dành cho mọi khách hàng lựa chọn theo đúng nhu cầu của bản thân và gia đình.

Thiêt kế nội thất nhà bếp đẹp 

ngày nay đang trở lên thực sự cần thiết đối với mọi gia đình ở mọi tầng lớp từ thượng lưu cho đến các gia đình bình thường. Nhà bếp chính là nguồn cảm hứng tất yếu của những bà nội trợ trong gia đình góp phần không nhỏ mang đến những bữa ăn ngon cho mọi thành viên.

 

Thiết kế nội thất nhà bếp

đẹp, khoa học, tổ chức sắp đặt thiết bị hợp lý sẽ làm bạn thấy thú vị với một không gian rộng rãi, bạn được làm mọi thứ trong nhà bếp mà bạn muốn như nấu ăn, tổ chức các bữa tiệc hay đơn giản chỉ là mang đến một bữa ăn ngon cho gia đình của mình.

 

Nội thất nhà bếp 

hiện nay có rất nhiều phụ kiện đi kèm và đòi hỏi phải có cách sắp đặt thật khoa học, tạo nên một dây chuyền khép kín trong khu nhà bếp.

Chính vì thế mà khi thiết kế nội thất nhà bếp phải tính toán vị trí thiết bị sao cho phù hợp từ chậu rửa, máy lọc nước, lò vi sóng, bếp nấu… cùng với các loại phụ kiện như thùng gạo, giá để gia vị, giá để dao… sao cho hợp lý và hài hòa với thiết kế nội thất nhà nhỏ tổng thể.

Tất cả các loại phụ kiện muốn đưa vào các khoang tủ bếp phải được cân nhắc và tính toán đảm bảo công năng cũng như tính thẩm mỹ cao nhất cho phòng bếp nhà bạn.

1. Quy trình thiết kế nội thất nhà bếp đẹp tại PHome

Bước 1: Khảo sát về diện tích phòng bếp, sơ đồ và thiết kế tổng thể của căn nhà để lên kế hoạch thiết kế nội thất nhà bếp cho hợp với tổng thể căn nhà.

Bước 2: Lên phương án thiết kế nội thất nhà bếp đẹp.
Bước 3: Chuyển giao bản thiết kế nội thất nhà bếp cho khách hàng để tiến hành chỉnh sửa theo yêu cầu.
Bước 4: Chốt phương án thiết kế phòng bếp để nhận cọc thi công nội thất nhà bếp.

Bước 5: Bổ kỹ thuật – Chuyển về xưởng thi công nội thất nhà bếp.

Bước 6: Thi công và hoàn thiện phòng bếp theo như bản vẽ đã thống nhất.

2. Báo giá thiết kế nội thất nhà bếp từ PHome

PHome luôn rất chú trọng tìm hiểu, nghiên cứu kỹ về các yêu cầu thiết kế từ các khách hàng sao cho mang đến không gian đẹp, hợp lý như mong muốn cho một gian nhà bếp hiện đại và tiện nghi.

Chính vì thế mà thiết kế nội thất nhà bếp đẹp do chúng tôi thực hiện sẽ được thực hiện dựa trên quá trình khảo sát hiện trạng cũng như về những điều mà chúng tôi trao đổi với khách hàng.

3. Một số mẫu thiết kế nội thất nhà bếp do PHome thực hiện

44 55ps a4 a6 cn5 b5

 

Thiết kế nội thất nhà bếp đẹp
4 (80%) 1 vote

Bình Luận Facebook

About aocuoingoisao

Check Also

Thi công thiết kế nội thất bếp ăn đẹp hiện đại mà ấm cúng

Thiết kế thi công nội thất nhà bếp là khâu rất quan trọng trong thiết kế nội thất nhà ở. Bởi không gian bếp ăn chính là khu vực giúp cả gia đình bạn sum vầy, quây quần bên nhau sau cả ngày làm việc cũng như học tập hăng say, mệt mỏi. Trong mẫu thiết kế không gian bếp theo phong cách hiện đại dưới đây, không gian phòng bếp được sử dụng gam màu tươi sáng, cho không gian phòng ăn thêm ấm áp.

Trả lời