Thiết kế nội thất khách sạn

Thiết kế nội thấtsạn phải đáp ứng được mọi yêu cầu từ nhiều tầng lớp khác nhau từ các chính khách, thương gia cho đến những tầng lớp bình dân. Khách sạn là một nơi công cộng rất cần thiết tại các thành phố, các quốc gia khi chúng ta đang bước vào thời kỳ phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp sạch.

Thiết kế sảnh khách sạn: Sảnh ở cửa khách sạn gọi là nhà lớn, đây là nơi khách ra vào, là chỗ nghỉ, cầu thang và thang máy nên cần sáng sủa, thông thoáng, rộng rãi. Cũng nên sử dụng thêm đèn trang trí ở sảnh khách sạn để tạo hiệu ứng hấp dẫn khách.

Thiết kế nội thất khách sạn đóng vai trò quan trọng vì nó ảnh hưởng đến khả năng kinh doanh. Chiều cao phòng ngủ cũng phải ở mức vừa phải để không gây ra cảm giác trống trải hoặc bị đè nén. Thiết kế nội thất nên theo màu nhạt là chủ đạo đồng thời phải có được ánh nắng mặt trời tràn vào căn phòng sẽ tạo cảm giác thư thái dễ chịu cho mỗi khách hàng.

Thiết kế nội thất phòng vệ sinh trong khách sạn phải sạch sẽ, cao ráo, thoải mái đảm bảo công năng sử dụng, màu sắc sáng. Cửa phòng vệ sinh không đối diện với giường nằm, có thể trang trí thêm các chậu hoa nhỏ để nâng cao hiệu quả phong thủy.

12

131815d3qdxdbdyx336yfz

e1

Thiết kế nội thất khách sạn
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook

Trả lời