Home / Tư vấn thiết kế / Thiết kế nội thất cửa hàng thời trang, showroom đẹp theo phong cách hiện đại

Thiết kế nội thất cửa hàng thời trang, showroom đẹp theo phong cách hiện đại

Thiết kế nội thất cửa hàng đẹp, sang trọng chính là cách khẳng định thương hiệu của bạn đối với mọi người, thu hút sự quan tâm chú ý của khách hàng nhiều hơn.

Thiết kế nội thất cửa hàng nhằm giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ đến với đông đảo khách hàng đang là một việc cần thiết đối với mọi công ty, doanh nghiệp kinh doanh trong nền kinh tế thị trường hiện nay.

Thiết kế nội thất cửa hàng 

để khẳng định được quy mô, tính chuyên nghiệp của công ty, doanh nghiệp hoặc của chính chủ cửa hàng đó. Việc thiết kế thi công sao cho vừa thể hiện được đúng ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh cũng như các sản phẩm, dịch vụ, đồng bộ với các thiết kế nội thất văn phòng mà công ty bạn sở hữu vừa thu hút được sự chú ý của các khách hàng.

Không thể phủ nhận được 1 điều rằng cửa hàng của bạn chính là nơi được khách hàng chú ý nhất, quan tâm nhất. Chính vì thế mà việc trang trí thiết kế nội thất cửa hàng phải làm sao để tạo sự chú ý của khách hàng đến với sản phẩm, giúp chúng trở lên đẹp mắt hơn trong mắt khách hàng. Tùy thuộc vào từng đặc tính sản phẩm, sự đa dạng của sản phẩm mà bạn có thể lựa chọn các thiết kế phù hợp, bố trí các quầy các kệ song song với nhau hoặc thiết kế theo hướng không gian mở…

1. Quy trình thiết kế nội thất cửa hàng

Bước 1: Gặp gỡ khách hàng, trao đổi về nhu cầu của khách hàng, tiến hành khảo sát hiện trạng

Bước 2: Lên phương án thiết kế

Bước 3: Trao đổi lại với khách hàng về phương án thiết kế và chỉnh sửa lại theo yêu cầu

Bước 4: Chốt lại phương án thiết kế, nhận tiền cọc thi công

Bước 5: Bổ kỹ thuật – Chuyển về xưởng thi công

Bước 6: Thiết kế thi công nội thất và hoàn thiện

Thiết kế nội thất cửa hàng

2. Báo giá thiết kế nội thất cửa hàng

Thiết kế nội thất cửa hàng đòi hỏi phải có sự tìm hiểu kỹ lưỡng về các loại hình sản phẩm, dịch vụ mà chủ nhân đang kinh doanh sao cho phong cách thiết kế phải lột tả được hết những điều đó.

PHome là đơn vị chuyên thiết kế, thi công nội thất trong nhiều lĩnh vực từ nhà ở, chung cư, văn phòng, cửa hàng… với phong cách thiết kế đẹp mắt, sang trọng, đáp ứng được mọi yêu cầu từ phía khách hàng. Chi phí và thời gian thi công luôn được chúng tôi tối ưu hóa tối đa nhằm mang đến những lợi ích lớn cho khách hàng.

3. Thiết kế nội thất cửa hàng

5s 6s k1 k2 k4 pk2 pk4

 

Thiết kế nội thất cửa hàng thời trang, showroom đẹp theo phong cách hiện đại
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook

About aocuoingoisao

Check Also

Thi công thiết kế nội thất bếp ăn đẹp hiện đại mà ấm cúng

Thiết kế thi công nội thất nhà bếp là khâu rất quan trọng trong thiết kế nội thất nhà ở. Bởi không gian bếp ăn chính là khu vực giúp cả gia đình bạn sum vầy, quây quần bên nhau sau cả ngày làm việc cũng như học tập hăng say, mệt mỏi. Trong mẫu thiết kế không gian bếp theo phong cách hiện đại dưới đây, không gian phòng bếp được sử dụng gam màu tươi sáng, cho không gian phòng ăn thêm ấm áp.

Trả lời