Thầy giáo nấu ăn vừa ngon vừa đẹp mắt khiến chị em đổ gục

Ngày hôm nay, chắc hẳn nhiều chị em chẳng thiết tha làm việc gì bởi nỗi mong chờ 8/3 đã ngập tràn từ lúc thức dậy. Những cô gái độc thân sẽ mơ mộng có soái ca đến tặng hoa hoặc tỏ tình bất chợt, còn chị em đã có nơi chốn thì hồi hộp đợi xem chồng/ bạn trai có gì cho mình. Tuy nhiên, đời không như là mơ, lắm khi hoa quà chẳng khiến phái đẹp liêu xiêu đổ gục bằng cảnh một người đàn ông đeo tạp dề, cặm cụi làm ra một bàn thức ăn đầy ụ ngon mắt như thế này.

Thầy giáo tạp dề hồng nấu ăn vừa ngon vừa đẹp mắt khiến chị em đổ gục - Ảnh 1.

Người đàn ông đang gây sóng gió trên MXH dịp 8/3: thầy giáo nấu ăn cực siêu của trường ĐH Thương mại.

Thầy giáo tạp dề hồng nấu ăn vừa ngon vừa đẹp mắt khiến chị em đổ gục - Ảnh 2.

Bàn ăn đầy ắp món ngon đẹp mắt do chính tay thầy giáo chuẩn bị.

Theo như thông tin cư dân mạng chia sẻ với nhau, “người đàn ông mang tạp dề hồng” ở trên là một thầy giáo đang giảng dạy tại khoa Kinh tế – Luật của trường ĐH Thương Mại Hà Nội. Những hình ảnh trên được các nữ sinh trong trường ghi lại trong cuộc thi nấu ăn chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ. Bất chấp thời tiết lạnh giá, mưa phùn, hàng trăm sinh viên đã tới trường cổ vũ thầy cô giáo trổ tài bếp núc, sau khi ai đó “phát hiện” ra soái ca điển trai bên bàn ăn hấp dẫn được trang trí đẹp mắt thì lập tức cư dân mạng đổ xô vào xuýt xoa, truy lùng ráo riết tên tuổi, facebook, số điện thoại… của thầy giáo đảm đang.

“Thật không thể tin nổi. Vẫn biết là trên đời có nhiều đàn ông nấu ăn ngon, nhưng thế này thì hơi quá rồi, phụ nữ trông thấy đều không thể chịu được vì quá khéo tay”.

“Thầy thật bá đạo, đàn ông biết nấu ăn nhìn thật quyến rũ”.

“Mình là con gái đây, 20 năm qua đến con cá rán còn không lành lặn được, vậy mà thầy có thể trang trí ra đủ kiểu thế kia, xấu hổ quá”.

Đó chỉ là một phần nhỏ trong số hàng nghìn bình luận của dân mạng, nhất là phái nữ, bởi những món ăn đẹp mắt ở trên đã “đốn tim” họ rầm rầm, những lời khen tặng, xuýt xoa tăng lên ào ào như thể fanclub với thần tượng. Các nữ sinh tình nguyện “chuyển trường” vì thầy, mừng vui khôn xiết khi biết tin thầy giáo vẫn độc thân, và ấp ủ giấc mơ kiếm được một anh chàng biết nấu nướng bằng nửa thầy thôi cũng được!

Thầy giáo tạp dề hồng nấu ăn vừa ngon vừa đẹp mắt khiến chị em đổ gục - Ảnh 3.

Thầy giáo “tạp dề hồng” có hẳn 1 album ảnh lưu lại các món ăn hàng ngày khiến phái nữ đổ gục hoàn toàn.

Thầy giáo tạp dề hồng nấu ăn vừa ngon vừa đẹp mắt khiến chị em đổ gục - Ảnh 4.

Từ món cầu kỳ đến đơn giản, tất cả đều sinh động đẹp mắt qua bàn tay thầy giáo trẻ.

Không chỉ thể hiện tài năng trong cuộc thi ở trường, chị em còn chết ngất khi được ngắm album ảnh những món ăn thường ngày do thầy giáo “tạp dề hồng” tự tay chế biến. Một đĩa đậu rán bình thường mà cũng biến tấu sinh động được với vài lát dưa chuột, một cây hành thêm vài lát ớt có thể xếp thành hình bông hoa, bánh trôi Tàu nặn hình chú heo xinh xắn… Ngắm xong các cô gái chỉ biết đập đầu vào gối vì xấu hổ, là đàn ông mà còn khéo tay như thế, không biết ai sẽ là người phụ nữ hạnh phúc được thưởng thức các món ăn ấy mỗi ngày sau này?

Kết quả cuộc thi chắc không cần phải đoán thì ai cũng biết là các món ăn cầu kỳ đẹp mắt của thầy giáo trẻ đã đoạt giải Nhất. Có biết bao thầy giáo soái ca trên đời, nhưng đẹp trai thôi chưa đủ, phải thực tế trong khoản “chiếm giữ dạ dày” của phụ nữ, thế mới là người đàn ông tuyệt vời nhất trên đời.

Thầy giáo tạp dề hồng nấu ăn vừa ngon vừa đẹp mắt khiến chị em đổ gục - Ảnh 5.

Quả thực thầy giáo rất khéo tay, khiến mọi người kinh ngạc vì sự sáng tạo.

Thầy giáo tạp dề hồng nấu ăn vừa ngon vừa đẹp mắt khiến chị em đổ gục - Ảnh 6.

Chỉ ngắm thôi đã thấy no!

Thầy giáo tạp dề hồng nấu ăn vừa ngon vừa đẹp mắt khiến chị em đổ gục - Ảnh 7.

Nấu ăn ngon thế mà vẫn FA, thầy giáo trẻ đã được nhiều cô gái đưa vào “tầm ngắm”.

afamily

Thầy giáo nấu ăn vừa ngon vừa đẹp mắt khiến chị em đổ gục
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook