“Thánh ăn” công sở tiếp tục gây sốt với trổ tài làm mì sốt thịt.

Clip tiếp theo trong series trổ tài nấu ăn bằng những vật dụng có sẵn ở công sở tiếp tục làm người xem mắt chữ A mồm chữ O. Lần này, chị “sếp” đã trổ tài làm mì sốt thịt.

Đây không phải là lần đầu cô gái này nhào bột làm mì, sợi vừa dài vừa thơm, nhìn đã thấy muốn ăn ở công sở. Lần trước, làm xong cọng mì cô gái còn thảnh thơi ngồi đan mì thành cọng như sợi len, khiến người xem bái phục độ nghệ.

Cũng giống như những chị em công sở, chị “sếp” cũng cảm thấy đói bụng vào giữa buổi chiều, sau vài tiếng đồng hồ thức ăn buổi trưa đã tiêu hết. Nhận được tin nhắn từ người bạn khoe đang ăn uống sang chảnh khiến cô quyết định gác lại công việc đang làm dở để… trổ tài nấu nướng. Món ăn mà chị “sếp” chọn lần này là mì trộn thịt bằm vừa nhìn qua đã chảy hết cả nước miếng.

Thánh ăn vụng công sở lại tái xuất với màn nhào bột làm mỳ trộn tỉnh bơ giữa văn phòng - Ảnh 2.

Vẫn đôi tay thoăn thoát nhào bột ấy, cô gái mất chưa đầy 5 phút để tạo ra những cọng mì dài dài, trắng mịn. Cô dùng vỏ nhựa của lon nước ngọt để chế thành… bếp ga! Bá đạo hết chỗ chê. Có lửa có bếp, việc tiếp theo là bắt nước trụng mì. Cô gái sử dụng giấy bạc để làm chín thịt bằm, món ăn đã được gia vị, nêm nếm tỉ mẩn trước đó. 

Thánh ăn vụng công sở lại tái xuất với màn nhào bột làm mỳ trộn tỉnh bơ giữa văn phòng - Ảnh 3.
Thánh ăn vụng công sở lại tái xuất với màn nhào bột làm mỳ trộn tỉnh bơ giữa văn phòng - Ảnh 4.

Xong phần nước sốt cũng là lúc mì vừa chín tới. Việc tiếp theo là chắt bỏ nước mì, đổ nước sốt thịt vào tô và trộn đều. Nếu có thêm một ít rau củ ăn kèm như cà rốt hay dưa leo thì hoàn hảo. 

Nhìn món ăn mà chị “sếp” vừa làm xong ai cũng bất ngờ. Trong điều kiện sơ sài, cô gái đã tạo ra được món ăn xế vô cùng công phu, chẳng khác nào đĩa mì được bày bán ở nhà hàng mà bạn cô đã chụp hình khoe trước đó!

Thánh ăn vụng công sở lại tái xuất với màn nhào bột làm mỳ trộn tỉnh bơ giữa văn phòng - Ảnh 5.

Một lần nữa, dân mạng lại dành sự ngưỡng mộ cho “thánh ăn” công sở này!

KENH14

“Thánh ăn” công sở tiếp tục gây sốt với trổ tài làm mì sốt thịt.
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook