Home / Nhà Hàng Tiệc Cưới / Nhà hàng tiệc cưới miền nam / Tai tiếng về nhà hàng Melisa phường Hòa Thạnh, Tân Phú TPHCM

Tai tiếng về nhà hàng Melisa phường Hòa Thạnh, Tân Phú TPHCM

Do mâu thuẫn, bức xúc về cách phục vụ tại nhà hàng Melisa, cặp đôi cô dâu chú rể đã không thanh toán nốt hợp đồng cho nhà hàng đã khiến cho cặp đôi và người thân bị nhà giam lỏng cả đêm.

Tai tiếng về nhà hàng Melisa quận Hòa Thạnh, TPHCM

Melisa – nhà hàng tiệc cưới với không gian rộng rãi, view khá đẹp và ấn tượng đã giúp Melisa trở thành nhà hàng được nhiều cặp đôi cô dâu, chú rể lựa chọn để tổ chức lễ cưới tại phường Hòa Thạnh, Tân Phú TPHCM.

Tai tiếng về nhà hàng Melisa quận Hòa Thạnh, TPHCM

Đi trên con đường Thoại Ngọc Hầu quen thuộc chúng ta rất dễ dàng nhận ra hình ảnh nhà hàng Melisa với mặt tiền rộng, cánh cổng lớn khá ấn tượng cùng các tiệc cưới nhà hàng vô cùng náo nhiệt. Tuy nhiên trong mấy ngày gần đây nhà hàng Melisa đang bị chú ý bởi vụ “giam lỏng cô dâu chú rể cả đêm”.

Theo ghi nhận của phóng viên, tối ngày mùng 8 tháng 1 năm 2017, cặp đôi Nguyễn Thành Nam và chị Nguyễn Thu Hà (tên nhân vật đã được đổi) đã tổ chức lễ thành hôn tại nhà hàng Melisa, nhưng do không chấp nhận được thái độ phục vụ khách của nhân viên trong lúc đãi tiệc cưới khách hàng, cặp đôi này đã không chấp nhận thanh toán nốt hợp đồng cho nhà hàng. Theo lời thuật lại của cặp đôi, trong lúc đãi tiệc cưới, nhân viên nhà hàng liên tục hối thúc khách ăn, thái độ phục vụ không hòa nhã, mặt khác chất lượng thức ăn cũng khác hoàn toàn, không hề ngon như lúc ăn thử trước đó.

Do vậy, ngay sau khi tiệc cưới tan, anh Nam không chấp nhận trả hết số tiền là 64 triệu còn lại của hợp đồng (một nửa đã được đặt cọc trước đó), anh Nam có yêu cầu nói chuyện với đại diện của nhà hàng, tuy nhiên quản lý nhà hàng nói phải đến ngày hôm sau chủ nhà hàng mới có mặt, sau đó quản lý nhà hàng yêu cầu bảo vệ đóng cửa lại không cho khách ra về.

Tai tiếng về nhà hàng Melisa quận Hòa Thạnh, TPHCM

Theo ghi nhận, cặp đôi cô dâu chú rể có thừa nhận: “Chúng tôi có đủ tiền nhưng thực sự chúng tôi không muốn trả hết vì chúng tôi cần nói chuyện phải trái về bản hợp đồng, giữa nội dung hợp đồng đã ký so với những gì chúng tôi nhận được là hoàn toàn không thể chấp nhận được”, anh Nam bức xúc chia sẻ. Cho đến gận 2h sáng hôm sau tức ngày mùng 9 tháng 1 năm 2017, cặp đôi cô dâu, chú rể và người thân vẫn bị giam lỏng, và vụ việc vẫn chưa hề được giải quyết.

Vụ việc giam lỏng cặp đôi cô dâu chú rể của nhà hàng Melisa đã khiến đông đảo cư dân mạng bức xúc, phản đối cách phục vụ cũng như xử lý của nhà hàng khiến không ít người phẫn nộ.

Tai tiếng về nhà hàng Melisa phường Hòa Thạnh, Tân Phú TPHCM
5 (100%) 5 votes

Bình Luận Facebook

About thuyduong

Check Also

Khám phá vẻ đẹp sang trọng của nhà hàng tiệc cưới tại Vũng Tàu

Khám phá vẻ đẹp sang trọng của nhà hàng tiệc cưới tại Vũng Tàu Có …