Thêm sự lựa chọn cho mùa du dịch với kinh nghiệm du lịch Đài Loan giá rẻ

(Emdep.vn) – Sau khi được biết chuyến đi Đài Loan của cô bạn Anh Minh (SN 1994), nhiều người có thể yên tâm chọn ngay đảo quốc xinh đẹp làm điểm này để trong chuyến du lịch sắp tới, kẻ cả có thể đi một mình .

Với thị thực miễn chính sách có điều kiện như nhiều quốc gia (trong đó có Việt Nam) cùng cảnh quan đẹp, đi lại thuận tiện, Đài Loan đang là một trong những điểm đến Nông với du khách Việt. Những chuyến đi kéo dài từ 5-7 ngày là đủ cho mọi người cảm nhận về một vùng đất xinh đẹp, yên bình và lại cực kỳ cuốn hút.

Đừng sợ đi du lịch Đài Loan một mình!

Anh Minh vừa có chuyến du lịch đến Đài Loan một mình.

Đây mới, cô bạn 9X Anh Minh vừa có chuyến du hí đến Đài Loan. Tuy nhiên, khác với mọi người, trải nghiệm của Anh Minh là thú vị hơn về nàng cô đến Đài Loan … một mình. Chia sẻ về việc lý do “một mình một ngựa” để Đài Loan, cô cho biết: ” .. Thực ra ban đầu chuyến đi có 2 người Nhưng bạn Minh Không visa xin Kip Thế là mình cố đi một mình vì … tiền tiếc “ .

Tuy vậy, vì chỉ có một mình là Anh Minh lại có thể cách khám phá Đài Loan theo cách riêng ngay cả trước khi chân đặt vào đấy cô đang lo sợ nhiều cái như buồn như vậy, rất có toàn một, sợ đắt đỏ …

Đừng sợ đi du lịch Đài Loan một mình!

Trong ngày ra Đài Bắc, cô bạn 9X thường đi Ubike cho mỗi ngọc ngách để khám phá

Đừng sợ đi du lịch Đài Loan một mình!

Trước khi đi, cô bạn 9X đều tìm hiểu kinh nghiệm trên mạng về chỗ ở, giao thông ra Đài Loan. Nhưng thực tế trong chuyến đi làm cho Anh Minh nhận ra rằng là không nên mất quá nhiều thời gian đọc đánh giá: ” .. Không cần” khoán “bản thân phải đi hết ăn hết giải thích những gì mọi người nói khác Cảm nhận là mình làm Có nhiều chỗ mình đi không thấy xét nào nói nhưng dân Đài Bắc lại đến và nhiều ăn. mình đặc biệt thích đạp Ubike đi lạc vào ngách ngõ. Quên hết bản đồ, quên hết thời gian và quên hết tất cả các xét đi. Ngõ nào cũng không khí riêng, cây xanh ngập tràn, nhà cửa đẹp đê, khái niệm cửa hàng và hàng một ra khắp nơi. “

Đi Đài Loan một mình mặc dù bạn nhiều bất lợi như chi phí đắt hơn có thể đông đi, gặp bất trắc không có bạn đồng hành chia sẻ … nhưng không phủ nhận được những điều sau đây điều tuyệt vời mà chỉ riêng mình bạn mới được cảm nhận và trải nghiệm. Với Anh Minh: ” .. Đi một mình thích ra chỗ không chờ đợi ai, bạn muốn đi đâu thì đi Hôm trước đi ăn tối mình sẽ hỏi dân Đài Bắc ăn cùng bàn xem hôm sau có đi đâu làm gì Sáng hôm sau ngủ dậy đứng ra ga tàu điện ngầm mình mới lên kế hoạch sẽ đi đâu. đi ăn thì nhìn người ta ăn gì thì mình ăn nấy. “Một kỉ niệm cô bạn nhớ nhất trong hành trình là lần đi xếp hàng ăn mì ra Lin Dong Răng nanh. Khí gọi món thì phục không được nói Tiếng Anh là cô đành xin ngồi cùng bàn với 3 bạn nam khác. Cuối cùng các bạn Đây không phải là only gọi hộ đồ mà còn kiểm tra cho cô tất cả các điểm hay ho ra Đài Bắc và giúp cô lên kế hoạch cho 2 ngày tiếp theo luôn.

Đừng sợ đi du lịch Đài Loan một mình!

Anh Minh nhận được nhiều giúp đỡ từ người dân bản địa trong chuyến đi.

Lần đầu tiên đi du lịch một mình, phòng chỉ đặt trước 24 tiếng, không có một lịch trình gì cụ thể nhưng Anh Minh thực sự đã trải nghiệm như người Đài Loan “chính hiệu” Qua những sự giúp đỡ sự của dân bản địa. Dù CO 5 ngày 4 đêm ra Đài Loan nhưng Anh Minh chỉ tập trung khám phá Đài Bắc. Ban đầu cô đang dự định đi Đài Trung 2 ngày nhưng kế hoạch không thể vì trời mưa. ” Nhưng cũng không sao vì Đài Bắc quá tuyệt vời. Có 1001 kiểu người đi du lịch trên đời, và Đài Bắc Chiểu được hết 1001 sở thích mà. Dù đi một mình hai mình hay mười mình, đi với cỏ bồ cho bạn , bạn muốn bài hát ảo hay bạn muốn trốn đi, bạn muốn đi ăn đi chơi hay đi học lịch sử. Tóm lại nếu Đài Bắc là thì người sẽ là một người có gu, tinh tế, có khiếu thẩm mĩ, yêu nghệ thuật, vừa hoài cổ nhưng vừa hiện đại, nhiều cao ráo và ăn mặc siêu đẹp. càng khám phá bạn sẽ như mê “người ta”, xa nhau rồi chỉ mong gặp lại “, anh Minh hào hứng chia sẻ. 

Đừng sợ đi du lịch Đài Loan một mình!

Đừng sợ đi du lịch Đài Loan một mình!

Một số địa điểm ăn uống được cô nàng gợi ý là để thích tiệm bánh bao Lan Jia Gua Bảo hay chợ đêm Tonghua.

Đối với những người đang có ý định đi Đài Loan, cô nàng 9X đưa ra, lời khuyên là hãy đi luôn và “săn” sớm để được mua vé rẻ. Những người chưa từng đi tất cả các nước phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản hay Singapore như là đi vì cho Đài Loan bởi nơi đây là tổng hòa vẻ đẹp mà ai cũng muốn được trải nghiệm trong đời. Cô là xét nhận chung rằng Đài Loan nói chung và Đài Bắc nói riêng có thể đi một mình là vì nhiều toàn an, giao thông thuận tiện, chi phí dễ chịu và người dân có thể thấm mĩ tinh tế, ẩm thực tinh tế, cách mọi người đối xử với nhau cũng thế. Trước khi đi Đài Loan, Anh Minh còn ôm trong lòng nhiều mối lo sợ, nhưng sau chuyến đi cô cho biết sẽ TIM cơ hội để quay trở lại đây và đã sẵn sàng cho hơn chuyến du lịch một mình sắp tới.

Một số chia sẻ của Anh Minh đến Lĩnh đi Đài Loan thêm thuận lợi

1. Ứng dụng tìm đường nên được sử dụng như Google Map. Nhập điểm đi và điểm đến, bạn sẽ chỉ luôn đường đi bộ ra ga, qua mấy bến, mất bao lâu, ra cửa nào.

2. MỚI CÓ TỪ 1/2017: Mua vé 4 tiếng Đài Bắc Hop-on Hop-off tham quan xe Buýt, đi quanh thành phố vào ngày đầu tiên.

Đừng sợ đi du lịch Đài Loan một mình!

3. Nếu bị lạc trong ga tàu điện ngầm (nhất là Đài Bắc Main Station, đi từ ga lines Độ ra ga lines tím 100% lạc) thì cách thoát là lên mặt đất ra Thoát nhất gần đây, đi theo Google Map trên mặt đất. 

4. Một số địa điểm là: Tiệm Din Tai Fung ra Dongmen, tiệm bánh Ngô Bảo Chun, tiệm mì Lin Dong Fang, tiệm Lan Jia Gua Bảo, công viên trước trường Đại học Quốc gia Đài Bắc, khu Songshan Creative Park, trà xanh kem mặn Lattea (ga khu gần đây Zhongxiao Đôn).

Chi phí chuyến đi

Tổng chi phí chuyến đi 5 ngày 4 đêm của Anh Minh bao gồm máy bay vé, visa, phòng nghỉ (dorm 500.000 / đêm), tiền tiêu (5 triệu) và chi phí mua sắm là 11 triệu.

Ảnh: NVCC

Bảo Bình

  • Kinh nghiệm xin visa Đài Loan trong 2 phút

    Kinh nghiệm xin visa Đài Loan trong 2 phút

  • Du lịch Đài Loan chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

    Du lịch Đài Loan chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

  • Thiên đường ẩm thực Đài Loan làm cho 'tín đồ' ăn uống thích mê

    Thiên đường ẩm thực Đài Loan làm cho ‘tín đồ’ ăn uống thích mê

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của giả độc có thể đã truyền cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email: banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900
Thêm sự lựa chọn cho mùa du dịch với kinh nghiệm du lịch Đài Loan giá rẻ
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook