“Strong Woman Do Bong Soon”- bộ phim đang gây sốt màn ảnh và minh chứng cho thấy phụ nữ có thể gánh vác cả thế giới!

Cô nàng siêu sức mạnh Do Bong Soon

Strong woman Do Bong Soon là bộ phim mới của đài cáp jTBC đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội. Với những tình tiết thú vị, hài, nhây không đỡ nổi phim đã phá kỷ lục rating của đài này.

Bộ phim kể về cô nàng Do Bong Soon (Park Bo Young) sinh ra với sức mạnh vô địch được truyền từ đời này qua đời kia trong các thành viên nữ của gia đình. Từ bé đã có cuộc sống đặc biệt nên cô nàng có những suy nghĩ rất quái lạ. Thế nhưng, chúng ta cũng có thể hiện rằng ẩn sâu trong mỗi người phụ nữ đều là một nguồn sức mạnh to lớn mà nếu biết cách khai thác chắc chắn sẽ khiến mọi người ngạc nhiên.

Xem Strong Woman Do Bong Soon để thấy phụ nữ có thể gánh vác cả thế giới! - Ảnh 1.

Với sức mạnh như siêu nhân, vật tay thắng đàn ông chỉ là chuyện nhỏ với Bong Soong!

Sức mạnh của Bong Soon rất khủng khiếp. Cô nàng có thể dùng tay chặn một chiếc xe bus đang mất phanh lao xuống dốc, nhấc bổng đầu một chiếc máy lái, đẩy nhẹ cũng đánh bat người, hất khẽ cũng khiến người ta ngất xỉu. Với sức mạnh của mình Do Bong Soon thường xuyên “hành hiệp trượng nghĩa”.

Xem Strong Woman Do Bong Soon để thấy phụ nữ có thể gánh vác cả thế giới! - Ảnh 2.

Cô nàng tát nhẹ cũng khiến tên xã hội đen “đi hàng tiền đạo”.

Xem Strong Woman Do Bong Soon để thấy phụ nữ có thể gánh vác cả thế giới! - Ảnh 3.

Đẩy nhẹ là có thể sang tận nước Mỹ rồi!

Xem Strong Woman Do Bong Soon để thấy phụ nữ có thể gánh vác cả thế giới! - Ảnh 4.

Trêu nhầm đối tượng rồi chú ơi!

Xem Strong Woman Do Bong Soon để thấy phụ nữ có thể gánh vác cả thế giới! - Ảnh 5.

Dạo này nam chính yếu đuối quá nên nữ chính phải bế bồng thế này!

Vậy đó, nhân vật chính đem lại nền hòa bình cho thế giới không phải đàn ông đâu mà là cô gái nhỏ bé tưởng chừng như chân yếu tay mềm Do Bong Soon.

Công việc của gia đình Bong Soon là bán bánh quả óc chó và cách cô nàng giúp đỡ gia đình là dùng tay không bóc 30-40kg quả óc chó, quả hồ đào mỗi ngày. Giỏi việc nước, đảm việc nhà, có gì mà Bong Soon không làm được!

Xem Strong Woman Do Bong Soon để thấy phụ nữ có thể gánh vác cả thế giới! - Ảnh 6.

Thế nhưng Bong Soon cũng rất đảm đang. Cô nàng nấu ăn ngon đến nỗi chàng giám đốc Ahn Min Hyuk (Park Hyung Sik) suýt bật khóc.

Nhưng vẫn dịu dàng trước mặt người thương

Trong phim Do Bong Soon đơn phương anh chàng cảnh sát điển trai In Guk Doo (Ji Soo). Nhưng anh chàng này cũng như bao người đàn ông khác thích các cô gái dịu dàng, nhẹ nhàng. Thế nên trước mặt người mình thương, Bong Soon bỗng biến thành một cô gái khác. Tất nhiên, ai trong số chúng ta cũng nhìn thấy mình trong hình bóng Bong Soon: Luôn tìm kiếm bóng dáng người mình thích ở bất cứ nơi đâu và tìm được vô cùng nhanh; Ngượng ngùng không biết nói gì trước mặt người ta; Lúc nào cũng tương tư rồi tự cười rúc rích khi trót nhận được một cử chỉ quan tâm nho nhỏ… Bong Soon dù có sức mạnh diệt cả trăm người, nhưng vẫn là cô bé ngốc đang thầm mến thôi.

Xem Strong Woman Do Bong Soon để thấy phụ nữ có thể gánh vác cả thế giới! - Ảnh 7.

Vẻ mặt mê trai của Do Bong Soon.

Xem Strong Woman Do Bong Soon để thấy phụ nữ có thể gánh vác cả thế giới! - Ảnh 8.

Hạnh phúc nhỏ bé khi nhận được sự quan tâm của người mình thầm thương trộm nhớ.

Dù mạnh mẽ, cá tính, đôi khi quái dị, nhưng sẽ luôn có một người đàn ông yêu thương bạn

Có một người mà dẫu cho chúng ta là ai và như thế nào, người đàn ông đó vẫn luôn yêu mến, che chở cho chúng ta, đó chính là cha. Cha của Do Bong Soon là một người đàn ông hết sức bình thường, rất nghe lời vợ. Thế nhưng, có sợ vợ mấy đi chăng nữa thì ông vẫn giấu tiền và dấm dúi đưa cho con gái mua quần áo đẹp. Ông luôn ân cần hỏi con gái: Con ăn cơm chưa, con đang làm gì, có bận không.

Xem Strong Woman Do Bong Soon để thấy phụ nữ có thể gánh vác cả thế giới! - Ảnh 9.

Bố là tất cả, bố ơi, bố ơi!

Có thể chuyện tình đơn phương của Bong Soon với chàng cảnh sát chẳng tới đâu. Nhưng hãy yên tâm, biên kịch đã sắp xếp cho cô một nam chính Ahn Min Hyuk (Park Hyung Sik) tuyệt vời: Nhà giàu, điển trai, thông minh, tính tình cũng quái dị… và đặc biệt luôn bị hấp dẫn bởi Bong Soo. Có điều, chuyện tình của họ thì tréo nghoe lắm, làm khán giả xem phim không thể dừng cười. Cũng giống như vậy, cuộc đời luôn dành một người đàn ông cho riêng bạn. Nếu chưa gặp, hãy kiên nhẫn nhé và trong lúc đó hãy xem Strong woman Do Bong Soon tối thứ 4, thứ 5 hàng tuần.

Xem Strong Woman Do Bong Soon để thấy phụ nữ có thể gánh vác cả thế giới! - Ảnh 10.

Đẹp trai, nhà giàu mà quá…. đểu

Xem Strong Woman Do Bong Soon để thấy phụ nữ có thể gánh vác cả thế giới! - Ảnh 11.

Nam chính sợ chết nên thôi nữ chính chịu khó chết thay nhé!

afamily

“Strong Woman Do Bong Soon”- bộ phim đang gây sốt màn ảnh và minh chứng cho thấy phụ nữ có thể gánh vác cả thế giới!
5 (100%) 1 vote

Bình Luận Facebook