Sinh năm 1990 mệnh gì, tuổi gì? – Mệnh Thổ hợp xe – nhà màu gì, cây – đá gì?

Sinh năm 1990 mệnh gì, tuổi gì? – Mệnh Thổ hợp xe – nhà màu gì, cây – đá gì? Marry.net.vn cung cấp tử vi người sinh năm 1990 là tuổi canh ngọ – mệnh Thổ. Theo ngũ hành tương sinh tương khắc mệnh thổ hợp với: màu tương sinh tốt nhất cho người mệnh thổ là: Màu ĐỎ, HỒNG, TÍM (Hỏa), màu hợp với mệnh thổ là: Màu NÂU ĐẤT, VÀNG SẬM (Thổ), để có thể khắc chế được mệnh thổ nên chọn: Màu ĐEN, XANH NƯỚC BIỂN (Thủy), mệnh thổ tương khắc với màu: xanh lá ( vì đây là màu đại diện cho mệnh mộc khắc với mệnh thổ).

Canh ngọ – Sinh năm 1990 mệnh thổ hợp màu gì?

 • Màu tương sinh tốt nhất cho người mệnh thổ là: Màu ĐỎ, HỒNG, TÍM (Hỏa),
 • Màu hợp với mệnh thổ là: Màu NÂU ĐẤT, VÀNG SẬM (Thổ)
 • Để có thể khắc chế được mệnh thổ nên chọn: Màu ĐEN, XANH NƯỚC BIỂN (Thủy)
 • Mệnh thổ tương khắc với màu: xanh lá ( vì đây là màu đại diện cho mệnh mộc khắc với mệnh thổ).

Canh ngọ – Sinh năm 1990 mệnh thổ chọn xe màu nào?

Người mệnh thổ tốt nhất nên mua xe có màu tương sinh hay cùng hành với chủ nhân. Tránh mua những màu kỵ.

 • Màu xe tốt với mệnh thổ : Màu vàng, màu nâu đất, màu hồng, màu đỏ và màu tím
 • Mệnh thổ khắc với màu : Màu xanh lục, màu đen, màu xanh nước, màu trắng, màu xám, màu ghi

Canh ngọ – Sinh năm 1930, 1990 mệnh thổ nên sơn nhà màu nào?

 • Mệnh thổ nên sơn nhà màu: Đỏ , hồng , cam
 • Mệnh thổ kỵ sơn nhà màu: Màu mộc -xanh lá

Canh ngọ – Sinh năm 1990 mệnh thổ trồng cây gì?

Người sinh năm 1990 thuộc mệnh thổ nên trồng một số cây có màu vàng, có lợi cho tạng tỳ như: Lưỡi hổ viền vàng, Thiết mộc lan, Thiết mộc lan ghép (sọc vàng), cau vàng, vạn niên thanh bò đốm vàng, Đại niên thanh, trầu bà đế vương vàng,.

Canh ngọ – Sinh năm 1990 mệnh thổ chọn đá gì màu gì?

Màu đá tương sinh của mệnh thổ: 

 • Hỏa sinh Thổ : Bạn có thể chọn mà đá là Đỏ, Tím, Hồng, Huyết Dụ của các loại đá như Ruby, Thạch Anh Tím, Spinel
 • Nên chọn đá màu vàng và nâu nên càng tốt hơn, có thể lựa chọn đá mắt hổ, hổ phách hoặc Thạch Anh Vàng , Canxedon nâu , Sapphire vàng
 • Đá màu trắng của Kim Cương, Thạch Anh Trắng, Zicon , Sapphie trắng , Topaz

Canh ngọ – sinh năm 1990 mệnh Thổ hợp hướng nào?

Hướng nhà bếp cho người mệnh thổ

 • Bếp nấu cũng là một yếu tố rất quan trọng, vì mọi bệnh tật, vệ sinh đều sinh ra từ đây. Theo quan niệm Toạ hung hướng cát, hướng bếp nên đặt ở hướng xấu, và nhìn về hướng tốt.
 • Gia chủ tuổi Canh Ngọ nên đặt bếp tọa các hướng Tây (Hoạ Hại); Tây Nam (Tuyệt Mệnh); Tây Bắc (Lục Sát); Đông Bắc (Ngũ Quỷ) nó có ý nghĩa như thiêu đốt đi những điều không tốt lành
 • Đặt bếp nhìn về các hướng tốt Đông (Thiên Y); Đông Nam (Sinh Khí); Bắc (Phục Vị); Nam (Diên Niên) vì hướng cửa bếp là nơi đưa củi vào đáy nồi để đốt hay hướng công tắc, phải đặt nó quay về hướng lành, như thế nhanh có phúc.

Hướng phòng ngủ người mệnh thổ

 • Vị trí giường ngủ trong phòng ngủ của gia chủ mệnh thổ tốt nhất nên được ưu tiên ở hướng tốt như các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị
 • Chủ nhân mệnh Thổ, Hỏa sinh Thổ, nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Hỏa, là hướng Nam.

Đặt hướng nhà cho người mệnh thổ

 • Người mệnh thổ nên đặt hướng nhà theo hướng Tây Bắc và Đông Nam là hợp lý nhất
 • Ngoài ra, người mệnh thổ nên có lựa chọn theo những hướng tốt như Thiên Y, Phục Vị, Sinh Khí mới có thể sửa chữa được nhà và làm mới lại không gian tốt một cách hoàn hảo nhất.

Cuộc đời nam giới tuổi Canh Ngọ có nhiều ngang trái và không tạo được nhiều phúc đức. Cuộc sống của bạn về gia đình cũng như về việc làm ăn thủa nhỏ có nhiều thương đau. Tuy bạn không thành công hoàn toàn về vấn đề danh vọng nhưng sẽ có nhiều triển vọng về vấn đề tài lộc và tình cảm. Từ 30 tuổi bạn mới hưởng được một cuộc sống khả dĩ, gia đình yên ấm, hưởng hoàn toàn những tình yêu thương của gia tộc.

Tuổi thọ của nam giới tuổi Canh Ngọ trung bình khoảng từ 65 đến 70 tuổi là mức tối đa, nếu làm phúc thì gia tăng tuổi thọ còn nếu làm nhiều điều ác thì sẽ bị giảm thọ.

Tình duyên của tuổi 1990

 • Nếu bạn sinh vào những tháng 4, 8, 9 và 12 Âm lịch thì vấn đề tình duyên của bạn sẽ có ba lần thay đổi.
 • Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 5, 10 và 12 Âm lịch thì vấn đề tình duyên của bạn có hai lần thay đổi vợ chồng.
 • Và nếu bạn sinh vào những tháng 6 và 11 Âm lịch về vấn đề tình duyên của bạn được nhiều chung thủy và có được hạnh phúc trọn vẹn, cuộc đời không bao giờ thay vợ, đổi chồng.

Đường công danh gia đạo tuổi 1990 Canh ngọ Mệnh Thổ

Con đường công danh của nam giới tuổi Canh Ngọ có cơ hội được lên cao. Về gia đạo về lúc nhỏ mặc dù bạn không được phần yên vui cho lắm nhưng khi đã tạo được hạnh phúc, cuộc sống của bạn hoàn toàn yên ấm. Từ năm 34 tuổi trở lên cuộc sống của bạn mới được êm đẹp trọn vẹn.

Đến tuổi 30 trở đi, vấn đề tiền bạc vừa đủ không hưởng được sự giàu sang và phú quý nhưng sẽ ở vào bậc trung của xã hội. Vấn đề tiền bạc vào ra bất thường, có khi gặt hái được nhiều kết quả, nhưng cũng có khi hao tốn tiền bạc nhiều.

1990 hợp tuổi làm ăn với tuổi nào?

Về việc làm ăn, mua bán, cộng tác hay hợp tác làm ăn bạn cần lựa chọn cho được những tuổi sau đây: Tân Mùi, Giáp Tuất và Đinh Sửu. Những tuổi này rất hợp với nam giới Canh Ngọ về vấn đề làm ăn, nếu kết hợp sẽ thu được nhiều thành công tốt đẹp.

1990 canh ngọ nên lấy vợ chồng tuổi nào thì hợp?

Trong việc lựa chọn vợ chồng bạn nên chọn lựa những tuổi sau đây: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu và Mậu Thìn. Nếu bạn kết hôn với tuổi Tân Mùi: cuộc sống của bạn sẽ được đẩy mạnh và tạo được nhiều cơ hội thuận lợi trong việc phát triển con đường công danh và sự nghiệp.

Nếu bạn kết hôn với tuổi Giáp Tuất, con đường công danh và sự nghiệp của bạn được lên cao, cuộc sống của bạn được hoàn toàn đầy đủ, bạn có thể được hưởng sự giàu sang phú quý.

Nếu bạn kết hôn với tuổi Đinh Sửu: Vấn đề hào con tương vượng, vấn đề hào của dồi dào, con đường công danh sáng tỏ.

Nếu bạn kết hôn với tuổi Mậu Thìn: Cuộc sống của bạn sẽ trở nên phong phú, phần tiền bạc dư giả, cuộc sống của bạn hoàn toàn giàu có và phần con cái đầy đủ xum vầy.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi: Kỷ Mão, Đinh Mão và Nhâm Ngọ thì những tuổi này chỉ giúp bạn về đường hạnh phúc, còn về vấn đề tài lộc và danh vọng chỉ có thể ở vào mức độ trung bình mà thôi.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi: Canh Ngọ, Ất Hợi, Bính Tý và Kỷ Tỵ thì công việc làm ăn không được tốt. Bạn luôn luôn phải chịu cảnh nghèo khó, khó có cơ hội sống sang giàu và đầy đủ được.

Những năm 21, 25, 27, 33, 37, 39 và 43 tuổi nếu hợp hôn hoặc tính việc hôn nhân sẽ xảy ra tình trạng đứt gánh giữa đường.

Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 8 và 9 Âm lịch thì bạn sẽ trải qua nhiều đời vợ.

1990 kỵ tuổi nào?

Những năm 25, 28, 32 và 40 tuổi những năm đầy khó khăn cho tuổi bạn, phải cần có sáng suốt và cố gắng lắm mới có thể vượt qua được tai nạn hoặc bệnh tật.

Vận hạn của canh ngọ 1990

Những năm 25, 28, 32 và 40 tuổi là những năm đầy khó khăn cho nam giới tuổi Canh Ngọ, phải cần có sự sáng suốt lắm mới có thể vượt được tai nạn hoặc bệnh tật.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất với canh ngọ 1990

Tuổi Canh Ngọ nam giới hợp với những giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ. Nếu bạn xuất hành đúng ngày, giờ và tháng kể trên thì chắc chắn không bao giờ chịu thất bại mà sẽ gặp được nhiều điều tốt đẹp.

Tử vi trọn đời canh ngọ sinh năm 1990

– Từ năm 27 tuổi đến 32 tuổi:

 • Năm 27 tuổi, bạn sẽ có nhiều kết quả về vấn đề tài chính, công việc làm ăn được dễ dàng và cuộc sống có phần phát triển mạnh mẽ hơn những năm trước.
 • Năm 28 tuổi mọi lĩnh vực thành công hơn nữa.
 • Năm 29 tuổi, nam giới tuổi Canh Ngọ làm đâu được đấy, thu hoạch được nhiều thắng lợi về vấn đề tiền bạc cũng như về vấn đề tình cảm, bạn có hoạnh tài lớn vào những năm này nhất là tháng 8 và 9 Âm lịch.
 • Vào năm tuổi, bạn không có nhiều may mắn vào tháng 2 và 3, những tháng 6 và 7 bạn nhận được nhiều tình cảm và tài lộc. Năm 32 tuổi, vấn đề tài chính ít thu được kết quả, đề phòng có bệnh tật vào những tháng 5 và 6 Âm lịch.

– Từ năm 33 tuổi đến 38 tuổi:

 • Năm bạn 38 tuổi, cuộc sống của bạn có nhiều khó khăn, cần thận trọng tránh tai tiếng.
 • Năm 34 tuổi, bạn sẽ có thành công đôi chút về vấn đề tài lộc, về phần tình cảm có nhiều khó khăn.
 • Từ năm 35 tuổi trở đi bạn thu được nhiều tài lộc
 • Năm 36 tuổi thì tháng Giêng nên kiêng kỵ, không nên đi xa vào những tháng 3 và 4.
 • Năm 37 tuổi bạn sẽ có đôi chút buồn về phần gia đạo. Năm 38 tuổi, bạn có thể có được nhiều thành công về vấn đề tiền bạc, công danh. Đây là năm bạn có nhiều may mắn nhất trong cuộc đời nên hãy nắm bắt lấy cơ hội này mà tạo dựng tiền tài.

– Từ năm 39 tuổi đến 45 tuổi:

 • Năm 39 tuổi, bạn sẽ phát triển mạnh về con đường công danh và sự nghiệp, phần gia đạo có nhiều điều tốt đẹp với một cuộc sống mạnh mẽ và rất dễ dàng.
 • Năm 40 tuổi, bạn sẽ thành công trên mọi khía cạnh nghề nghiệp và cuộc sống.
 • Năm 41 và 42 tuổi bạn sẽ gặp trở ngại trong tháng 3 năm 41 tuổi, nhưng sang năm 42 tuổi lại vượng phát. Năm 45 tuổi, cuộc sống bình thường.

– Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi

 • Khoảng thời gian này, bạn sẽ gặp nhiều trở ngại khó khăn trong cuộc sống,  hao tài tốn của rất nhiều tuy nhiên về phần con cái thì có cơ hội phát triển về công danh, thu được nhiều kết quả tốt đẹp.
 • Năm 46 và 47 tuổi, bạn nên đề phòng chuyện bị lừa gạt.
 • Ba năm 48, 49 và 50 tuổi cuộc sống ở mức trung bình, an nhàn.

– Từ năm 51 tuổi đến 55 tuổi

Đây là những năm trầm lặng nhất trong cuộc đời của bạn. Khoảng thời gian này, bạn chỉ nên giữ gìn sức khỏe và tinh thần để còn tiếp tục cuộc sống lâu dài. Cuộc sống thời gian này ở mức độ an nhàn, vấn đề tiền tài ở mức độ bình thường.

Sinh năm 1990 mệnh gì, tuổi gì? – Mệnh Thổ hợp xe – nhà màu gì, cây – đá gì?
5 (100%) 2 votes

Bình Luận Facebook