Scarlett Johansson đệ đơn ly dị chồng

Theo thông tin có được từ trang Page Six, Scarlett Johansson đã chính thức đệ đơn xin ly hôn chồng là nhà báo người Pháp Romain Dauriac. Mặc dù người trong cuộc chưa hề lên tiếng về tin tức “đường ai nấy đi” nhưng một số nguồn tin cho rằng quyết định ly hôn của cặp đôi này sẽ dẫn tới việc tranh giành quyền nuôi con gái chung duy nhất của họ.

Scarlett Johansson đệ đơn ly hôn và đòi quyền nuôi con gái - Ảnh 1.

Scarlett Johansson đã đệ đơn ly hôn chồng và yêu cầu quyền nuôi con gái chung

Hiện tại bé Rose, con gái của Scarlett và Romain được 3 tuổi. Được biết, Judith Poller, luật sư của nữ diễn viên “Góa phụ đen” đã thay mặt cô nộp đơn ly hôn lên tòa án. Trong đơn xin ly hôn, Scarlett Johansson cũng yêu cầu được quyền chăm nuôi chính con gái.

Luật sư đại diện cho nhà báo Romain Dauriac lại nhấn mạnh rằng Romain có kế hoạch chống lại yêu cầu trên của Scarlett. “Dauriac muốn chuyển về Pháp cùng với con gái và cô Scarlett Johansson phải di chuyển rất nhiều”, phía luật sư của Romain lý giải.

Scarlett Johansson đệ đơn ly hôn và đòi quyền nuôi con gái - Ảnh 2.

Quyết định ly hôn của Scarlett với Romain cùng yêu cầu của cô sẽ dẫn tới việc tranh giành quyền nuôi bé Rose

Sau khi ly thân Scarlett và Romain muốn thống nhất cùng giám hộ con gái. Theo đó, cô bé sẽ sống 1 tuần với bố và sau đó là 1 tuần với mẹ. Tuy nhiên do thời gian gần đây Scarlett bận rộn nên muốn thay đổi thỏa thuận trên. Cô yêu cầu bé Rose sẽ ở với cô 3 ngày và 2 ngày còn lại trong tuần bé sẽ ở với bố. Tờ Page Six nhấn mạnh: “Đứa trẻ bị ném qua ném lại”. Romain cho rằng yêu cầu của Scarlett là quá đáng với con gái và cảm thấy không hài lòng.

Kết thúc cuộc hôn nhân đầu tiên với nam diễn viên Ryan Reynolds, Scarlett Johansson gặp gỡ và hẹn hò với nhà báo người Pháp Romain Dauriac. Cặp đôi này tổ chức đám cưới và đón con gái đầu lòng chào đời vào năm 2014. Tuy nhiên đến cuối tháng 1 vừa qua, hai người đã tuyên bố “đường ai nấy đi”.

(Nguồn: Page Six)

afamily

Scarlett Johansson đệ đơn ly dị chồng
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook