Sau thời gian dài vắng bóng, Lee Hyori bất ngờ xuất hiện với “siêu thần thái” ở New York Fashion Week

Kể từ ngày lập gia đình, cái tên Lee Hyori ngày càng xa rời khỏi showbiz, xung quanh cô chỉ có tình yêu và những thú vui điền viên. Thế nên chuyện nữ diva Kpop đột nhiên xuất hiện ở New York Fashion Week mùa Thu-Đông 2017 này quả khó tin, nhưng hoàn toàn có thật.

Chẳng kèn chẳng trống, hình ảnh của Lee Hyori cứ thế mà xuất hiện trên hàng ghế đầu của show diễn Jadic & Voltaire – một thương hiệu vốn có xuất xứ từ đất nước kim chi. Và phải công nhận rằng, Lee Hyori hoàn toàn khác biệt với các người đẹp khác từ xứ củ sâm. Không trang điểm trong suốt, không ăn diện cầu kỳ, người đẹp phát huy lợi thế là làn da nâu giòn, diện mạo bao phủ một lớp phấn nâu nhẹ và mỏng trông rất tự nhiên. Mái tóc xoăn gợn màu ombre khiến cô trông càng “tây”.

Lee Hyori bất ngờ xuất hiện ở New York Fashion Week, được khen ngợi hết lời vì siêu thần thái - Ảnh 1.

Không mấy ai biết về lịch trình của Lee Hyori tại New York Fashion Week, chỉ đến khi hình ảnh của cô được tạp chí Elle Hàn Quốc đăng tải thì mọi người mới “ngã ngửa”.

Lee Hyori bất ngờ xuất hiện ở New York Fashion Week, được khen ngợi hết lời vì siêu thần thái - Ảnh 2.

Cô ăn diện hết mực đơn giản, và thần thái thì “đỉnh cao” chẳng kém gì các ngôi sao quốc tế.

Lee Hyori bất ngờ xuất hiện ở New York Fashion Week, được khen ngợi hết lời vì siêu thần thái - Ảnh 3.

Sau khi được chiêm ngưỡng những khung hình của Lee Hyori, netizen hết lời tán tụng như: “Đẹp tự nhiên, trông như ngôi sao nước ngoài vậy”, “Khí chất vẫn như ngày nào”…

Lee Hyori bất ngờ xuất hiện ở New York Fashion Week, được khen ngợi hết lời vì siêu thần thái - Ảnh 4.

Cũng có ý kiến cho rằng màu tóc, làn da và lối làm đẹp của Lee Hyori giống như một mỹ nhân đến từ Philippines hơn là xuất xứ Hàn Quốc. Nhưng dù thế nào, hào quang từ nữ diva Kpop vẫn là điều không thể phủ nhận!

KENH14

Sau thời gian dài vắng bóng, Lee Hyori bất ngờ xuất hiện với “siêu thần thái” ở New York Fashion Week
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook