Sau scandal chồng ngoại tình, Đồng Lệ Á còn ngậm ngùi: “Chỉ cần anh ấy biết đường về nhà là tốt rồi”.

Ngày 6/3, Đồng Lệ Á tham gia một sự kiện giải trí, đây là lần đầu tiên cô xuất hiện công khai sau khi chồng cô – Trần Tư Thành bị vạch trần hành vi ngoại tình.

Mỹ nhân Cung tỏa tâm ngọc xuất hiện tươi tắn sau scandal ngoại tình của chồng - Ảnh 1.

Mỹ nhân Tân Cương ăn mặc sang chảnh với áo khoác dài, gương mặt trang điểm nhẹ nhàng nhưng vô cùng xinh đẹp. Thần thái sang chảnh của Đồng Lệ Á thu hút ống kính, trông cô vô cùng nổi bật so với những người bên cạnh.

Mỹ nhân Cung tỏa tâm ngọc xuất hiện tươi tắn sau scandal ngoại tình của chồng - Ảnh 2.

Nhan sắc của Đồng Lệ Á là điều không phải bàn cãi, cô luôn có mặt trong bảng xếp hạng mỹ nhân Trung Quốc. Tuy nhiên, Đồng Lệ Á cũng bị mệnh danh là Người phụ nữ khổ nhất làng giải trí Hoa ngữ, do chồng của cô liên tục ngoại tình và cô chỉ biết chấp nhận. Thậm chí Đồng Lệ Á còn ngậm ngùi: “Chỉ cần anh ấy biết đường về nhà là tốt rồi”.

Mỹ nhân Cung tỏa tâm ngọc xuất hiện tươi tắn sau scandal ngoại tình của chồng - Ảnh 3.

Đầu năm 2017, Trần Tư Thành bị bắt gặp ngoại tình với 2 cô gái lạ mặt cùng lúc. Anh này đón họ vào phòng nghỉ khách sạn chỉ ít giờ sau khi vợ vừa rời đi. Mặc dù người hâm mộ rất mong cô nhanh chóng kết thúc cuộc sống hôn nhân không êm đẹp với Trần Tư Thành nhưng Đồng Lệ Á lại lựa chọn tha thứ.

Mới đây, phóng viên săn ảnh đã bắt gặp Đồng Lệ Á đi ăn cùng chồng và một số người bạn tại nhà hàng. Cặp đôi đi cùng nhau và cùng lái xe về nhà, có vẻ như họ đã làm lành sau scandal của Trần Tư Thành.

Đồng Lệ Á tha thứ cho chồng, cùng đi ăn với bạn bè.

afamily

Sau scandal chồng ngoại tình, Đồng Lệ Á còn ngậm ngùi: “Chỉ cần anh ấy biết đường về nhà là tốt rồi”.
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook