Sau khi bị Tình Oly tung anh nóng với nhân tình, chồng cũ lên mạng kể tội, tố cô hư hỏng, nợ nần chống chất

Liên quan đến vụ vợ tung ảnh nóng của chồng và nhân tình lên mạng bóc phốt xôn xao mấy ngày qua, cô bồ dường như không hề có dấu hiệu ăn năn hối cải. Liên tục đăng những dòng trạng thái thách thức dư luận.

Mới đây, có một hình ảnh được cho là chồng cũ của cô nhân tình được cư dân mạng chụp lại và đăng tải với nội dung anh chồng bóc phốt cô gái này kể xấu chồng cũ trước đây thường xuyên đánh đập cô nên cô mới phải bỏ nhà ra đi nhưng theo lời anh nói nếu có đúng thế thì cô cũng đáng bị đánh vì lừa tiền người thân, nợ nần chồng chất để gia đình chồng trả nợ 2 năm chưa hết.

Chong cu Tinh Oly len tieng to hu hong:'Chia tay 2 cai Tet tao van chua tra het no cho may'
Hình ảnh đoạn chia sẻ của người chồng

Nguyên văn lời chia sẻ của anh như sau: 

“Tình à. Mày có cần lôi tao ra như thế ko? Chuyện hôm nay mày bị phải cũng là quả bảo mày đáng nhận. Có người gửi cho tao mày viết tao đánh đập mày quanh năm. Hay lắm. Nếu có đúng thì mày cũng đáng bị đánh lắm mà. Mày lấy tao ra làm bia thế này mày có nghĩ đến những gì tao làm vì mày không? Tao có đánh mày nhưng vì sao tao đánh? Mày có đáng đánh hay không? Anh em bạn bè mọi người đều biết tao sống với mày thế nào, mày đối xử lại tao thế nào mọi người đều biết. Bây giờ mày lôi tao ra để tỏ vẻ đáng thương mày ko sợ những người quen biết cười vào mặt mày à? Hay mày lừa lọc người quen thân nhiều thành tinh rồi. Mày lừa mẹ đưa vàng cho mày trả tiền xe mày cũng ôm. Mày lừa tao lấy 2 bát họ cho bạn mày nhưng cũng đ* phải. Mày lấy hết. Đến cả bạn thân mày mà mày còn ôm tiền mua đất của nó đi được thì tao cũng sợ mày rồi. Còn giờ đừng lôi tao vào xem như mình ko quan hệ đi. Tao ngu khi vì mày quá nhiều. Chia tay được 2 cái Tết rồi tao vẫn chưa trả được hết tiền mày lừa vay anh em nhà tao đâu Tình ạ. Mày chơi bời lô đề bố mẹ tao cũng phải trả nợ cho mày. Tao nhận tất cho mày. Giờ đừng lôi tao vào những câu chuyện của mày nữa để tao được yên”.

Theo Tamsueva.com

Phunulife

Sau khi bị Tình Oly tung anh nóng với nhân tình, chồng cũ lên mạng kể tội, tố cô hư hỏng, nợ nần chống chất
5 (100%) 1 vote

Bình Luận Facebook